Overview

Dự án Mạng lưới Internet băng thông rộng Khu vực nông thôn tại bang Virginia

Dự án triển khai mạng cáp quang (FTTH), được đề xuất bởi All Points Broadband (“APB”), với tổng trị giá 576 triệu USD nhằm triển khai dịch vụ tới hơn 80.000 địa điểm dân cư và thương mại chưa được tiếp cận tại 19 quận của bang Virginia. Dự án FTTH APB đã nhận được 301 triệu USD tài trợ từ chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương, nằm trong mục tiêu của bang Virginia là mở rộng quyền truy cập băng thông rộng trên toàn bang.

Bảy quận nằm trong Dự án FTTH APB, đủ điều kiện là khu vực nông thôn theo chương trình Trung tâm vùng EB-5 (Dự án băng thông rộng nông thôn). Theo đó, APB dự định sẽ lắp đặt khoảng 1.200 dặm cáp quang mới và vận hành nhiều mạng băng rộng kết nối các khu dân cư và doanh nghiệp chưa được tiếp cận ở các quận nông thôn này.

Vị trí dự án Băng thông rộng ABP

Các hoạt động phát triển, xây dựng và vận hành của Dự án Băng thông rộng Nông thôn sẽ diễn ra ở 7 quận mà mỗi quận đủ điều kiện là “Khu vực Nông thôn” theo Chương trình Trung tâm vùng EB-5.

Nghiên cứu tác động kinh tế dự báo hơn 17 việc làm cho mỗi nhà đầu tư sẽ được tạo ra từ chi tiêu đủ điều kiện chỉ phát sinh ở 7 quận “khu vực nông thôn” thuộc Dự án Băng thông rộng Nông thôn, vượt xa yêu cầu tạo việc làm cần thiết của USCIS.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

icon tổng quan đất nước đơn vị Tiền tệ
Ưu tiên xử lý hồ sơ EB-5: Dự án nông thôn đủ điều kiện cho hồ sơ EB-5 các nhà đầu tư được ưu tiên xử lý.
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Được nộp đơn đồng thời: Các nhà đầu tư nước ngoài cư trú tại Mỹ đủ điều kiện nộp đơn đồng thời.
icon
Số tiền đầu tư thấp hơn: Đủ điều kiện để đầu tư với số tiền tối thiểu là 800.000 USD.
icon tổng quan đất nước vị trí
Hợp tác tiện ích công-tư: Liên doanh hợp tác để đáp ứng yêu cầu chính sách công nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.
icon
Hỗ trợ của Chính Phủ: Khoảng 301 triệu USD tài trợ từ chính quyền tiểu bang và địa phương.
Trung tâm vùng EB-5 giàu kinh nghiệm: CanAm đã tìm nguồn cung ứng, bảo lãnh phát hành và thúc đẩy các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Mỹ và Canada trong 35 năm.
Tài sản đảm bảo mạnh mẽ: Công ty mẹ sở hữu tài sản là mạng lưới đang mở rộng nhanh chóng qua nhiều giai đoạn và sẽ cung cấp bảo lãnh hoàn trả cho Khoản vay EB-5.
Đáp ứng yêu cầu của Sở Di trú: Dự án băng thông rộng ở nông thôn ước tính sẽ tạo ra hơn 17 việc làm đủ điều kiện cho mỗi nhà đầu tư, vượt quá yêu cầu tạo việc làm của USCIS.
icon
Công việc xây dựng trực tiếp: Dự án băng thông rộng ở nông thôn sẽ tạo ra các công việc xây dựng trực tiếp trong khoảng thời gian hơn 2 năm
Băng thông rộng

Cấu trúc vốn và mức đầu tư

NGÂN SÁCH/NGUỒN VỐN

Tổng ngân sách cho Dự án đẩy mạnh triển khai cáp quang APB, là khoảng 576 triệu USD, trong đó khoảng 301 triệu USD từ trợ cấp/hỗ trợ của chính phủ và khoảng 195 triệu USD vốn chủ sở hữu. Phần Dự án băng thông rộng nông thôn có tổng chi phí khoảng 124 triệu USD trong thời hạn cho vay ban đầu, sẽ được tài trợ kết hợp từ khoản vay EB-5, vốn chủ sở hữu và các khoản trợ cấp/hỗ trợ từ chính phủ.

Khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ tài trợ riêng cho dự án băng thông rộng nông thôn.

TÀI SẢN ĐẢM BẢO

Virginia Everywhere, LLC sở hữu tài sản tại Virginia sẽ cung cấp bảo lãnh hoàn trả cho khoản vay EB-5. Ngoài ra, Virginia Everywhere còn sở hữu các doanh nghiệp nằm ngoài Virginia nhằm mở rộng khu vực kinh doanh. Phần vốn đầu tư vào các doanh nghiệp đó cộng với tài sản tại Virginia sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ nghĩa vụ hoàn trả khoản vay EB-5. Hơn nữa, khoản vay EB-5 được đảm bảo bằng quyền ưu tiên đầu tiên trên 100% lợi ích vốn chủ sở hữu tại các doanh nghiệp dự án nông thôn và ưu tiên thứ hai trên các doanh nghiệp ngoài vùng nông thôn, chỉ đứng sau khoản vay có giá trị tối đa 37,5 triệu USD. Virginia Everywhere gián tiếp sở hữu toàn bộ những doanh nghiệp này.

Trung tâm vùng và Chủ đầu tư

Nhà tài trợ dự án

ALL POINTS BROADBAND

APB là Nhà cung cấp dịch vụ Internet phát triển nhanh chóng hướng tới các vùng nông thôn, phục vụ các thị trường chưa được phục vụ đầy đủ băng thông rộng với tiện ích nâng cao. Hiện tại, APB cung cấp dịch vụ cáp quang tới tận nhà (“FttH”) và dịch vụ băng thông rộng không dây cố định tại một số thị trường ở Virginia. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều quận và 5 công ty điện lực ở Virginia. APB được ghi nhận với năng lực thúc đẩy quan hệ hợp tác công-tư và tiện ích để làm cho FttH khả thi trong các khu vực chưa được tiếp cận. APB đã bốn lần được vinh danh trong danh sách Inc. 5000 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Mỹ, đồng thời là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hướng tới nông thôn lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở khu vực giữa Đại Tây Dương (bao gồm 7 tiểu bang tiếp giáp nhau).

SEARCHLIGHT CAPITAL PARTNERS

Searchlight Capital Partners (“Searchlight”), nhà tài trợ vốn chính của APB, là một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Thành phố New York quản lý hơn 11 tỷ USD tài sản. Công ty có chuyên môn sâu rộng về đầu tư vào lĩnh vực truyền thông và viễn thông toàn cầu. Trong ba năm qua, Searchlight đã đầu tư hơn 2,3 tỷ USD vào APB và các khoản đầu tư FttH, và trở thành nhà đầu tư số một vào cơ sở hạ tầng FttH trong nước trong giai đoạn đó. Thông qua APB và các khoản đầu tư khác, Searchlight là nhà xây dựng FttH lớn thứ tư tại Mỹ.

Trung tâm Vùng

CanAm Enterprises, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm thúc đẩy các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Mỹ và Canada, đã có thành tích thành công được kiểm toán. Với hơn 60 dự án được tài trợ và hơn 3 tỷ USD huy động cho các khoản đầu tư EB-5, CanAm đã tạo được danh tiếng về uy tín và sự tin tưởng. Đến nay, CanAm đã hoàn trả hơn 2,19 tỷ USD vốn EB-5 từ hơn 4.380 gia đình. CanAm vận hành tám trung tâm vùng do USCIS chỉ định ở Philadelphia, Pennsylvania, New York & New Jersey, California, Hawaii, Florida, Texas, Maryland, D.C. và Virginia.

Chương trình EB-5

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình EB-5

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!