Overview

Dự án Quận Bellwether mới nhất của CanAm

Khu đất rộng 1.300 mẫu Anh của nhà máy lọc dầu PES trước đây ở Philadelphia đang được chuyển đổi thành một khu công nghiệp hỗn hợp, nơi sẽ có một khu hậu cần đa phương thức đẳng cấp thế giới và một khuôn viên đổi mới và khoa học đời sống hiện đại có tên là “Quận Bellwether”.

Nhà phát triển dự án Hilco Redevelopment Partners (HRP) đã mua lại địa điểm này vào tháng 6 năm 2020, kể từ đó đã đầu tư số vốn đáng kể để hoàn thành việc phá dỡ địa điểm và khắc phục môi trường – bao gồm cả việc loại bỏ 99% lượng xăng dầu còn sót lại. Với việc dọn dẹp mặt bằng gần như hoàn tất và khắc phục trước thời hạn, dự án hiện đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn phát triển thứ hai.

Khu Hậu cần nằm cạnh Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay quốc tế Philadelphia, các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa và đường cao tốc liên bang I-76 và I-95. Khuôn viên Khoa học Đời sống sẽ có vị trí lý tưởng bên cạnh Thành phố Đại học, là trung tâm nghiên cứu và đổi mới của Philadelphia với bốn trường cao đẳng, bao gồm Đại học Pennsylvania.

Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố.

Vị trí dự án Quận Bellwether tại Thành phố Philadelphia, PA

 • Thành phố thủ đô Hoa Kỳ trước Washington DC; thành phố lớn thứ sáu của Hoa Kỳ.
 • Cách thành phố New York 2 giờ lái xe về phía bắc; Cách thủ đô Washington DC 3 giờ lái xe về phía Nam.
 • Ba triệu người lao động tiềm năng sống trong vòng 30 phút lái xe.
 • Trung tâm khoa học đời sống được xếp hạng thứ 5 tại Hoa Kỳ và là trụ sở của 5 công ty trong danh sách Fortune 500.
 • Cảng Philadelphia là cảng phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ. Hai tuyến đường sắt Cấp I hiện đại, Norfolk Southern và CSX, kết nối trực tiếp với Cảng Philadelphia.
 • Sân bay quốc tế Philadelphia tấp nập nhất trong cả nước; đang trong quá trình đầu tư 1,8 tỷ USD mở rộng năng lực vận chuyển lưu thông hàng hóa.
 • Philadelphia được xếp hạng thứ 7 trong số 10 thị trường bất động sản công nghiệp được xếp hạng hàng đầu vào năm 2023
 • Kể từ đầu năm 2023, Philadelphia đang dẫn đầu khu vực Trung Đại Tây Dương của Hoa Kỳ về chỉ số hiệu suất công nghiệp, vượt qua New York, Bắc New Jersey, Washington DC và Boston.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Vị trí chiến lược
Nhu cầu thị trường tăng trưởng mạnh
icon tổng quan đất nước dân số
Các tổ chức đầu tư vốn chủ sở hữu giàu kinh nghiệm
icon tổng quan đất nước gdp
Khoản vay cấp cao đã được đảm bảo
icon tổng quan đất nước thủ đô
Bảo đảm hoàn tất xây dựng
Thành tích đã được kiểm chứng
icon
Hỗ trợ từ Chính phủ
Đáp ứng yêu cầu của USCIS
Có thể nộp đơn đồng thời
icon tổng quan đất nước dân số
Dự kiến tạo ra 2,970+ việc làm. Trung bình 23 việc làm mỗi nhà đầu tư
QUẬN BELLWETHER

Cấu trúc vốn và mức đầu tư

KHOẢN ĐẦU TƯ EB-5

 • Giá trị khoản vay: $100 triệu USD
 • Mức đầu tư tối thiểu: $800,000 USD
 • Số lượng Nhà đầu tư: 125
 • Thời hạn vay: 5 năm và quyền gia hạn thêm 1 năm
 • Số việc làm dự kiến tạo ra: 2,970

Chủ đầu tư

Trung tâm vùng CanAm

 • Thành lập năm 1987
 • Công ty đầu tư định cư hàng đầu chuyên về chương trình EB-5.
 • Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành phố Hồ Chí Minh, Mumbai và Singapore
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phát triển dự án, giám sát giao dịch, dịch vụ pháp lý và đội ngũ tư vấn được FINRA cấp phép.

Những đối tác tài trợ dự án

Hilco Redevelopment PARTNERS (HRP), một công ty bất động sản tích hợp hàng đầu chuyên tái phát triển khu phức hợp quy mô lớn, đang tập trung tái phát triển khu vực với tổng vốn 1,2 tỷ USD trong ngắn hạn, bao gồm việc xây dựng 1,1 triệu feet vuông đầu tiên cho các tòa nhà công nghiệp. HRP đã mua lại khu đất vào tháng 6 năm 2020 và cho đến nay, đã đầu tư 570 triệu USD để mua lại, phá dỡ và cải thiện môi trường – bao gồm loại bỏ 99% dầu mỏ tồn đọng. HRP đã chuyển đổi thành công các khu công nghiệp tương tự thành các trung tâm thương mại mới ở Boston, New Jersey, Chicago và Baltimore.

• 40 triệu feet vuông bất động sản đã mua lại
• 2,5 tỷ USD giá trị tài sản đang được quản lý
• 24 triệu feet vuông là diện tích đã mua, phát triển hoặc đã hoạch định trong danh mục đầu tư

Caisse de dépôt et placement du Québec (CDPQ)
Caisse de dépôt et placement du Québec là một tổ chức đầu tư quản lý một số chương trình bảo hiểm và chương trình hưu trí công và bán công ở Quebec, Canada. CDPQ được thành lập vào năm 1965 bởi một đạo luật của Quốc hội. CDPQ là quỹ hưu trí lớn thứ hai ở Canada với tài sản quản lý là 292 tỷ USD tính đến năm 2023.

Edge Principal Advisors (Edge)
Edge là một công ty bất động sản cơ hội và giá trị gia tăng, đầu tư theo cả hình thức đối tác điều hành và trực tiếp. Trung bình, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty có 20 năm mối quan hệ trong ngành giúp thúc đẩy các giao dịch. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Edge đã đầu tư hơn 1,7 tỷ USD vốn cổ phần vào các loại tài sản trên khắp nước Mỹ.

Chương trình EB-5

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình EB-5

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!