Overview

KHÁCH SẠN DORISOL ĐẢO MADEIRA

Dự án khách sạn Dorisol đảo Madeira là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào Golden Visa Bồ Đào Nha. Tọa lạc tại thủ phủ Funchal đảo Madeira, dự án khách sạn Dorisol cung cấp nhiều lựa chọn với các căn hộ cao cấp tuyệt đẹp. Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận 5% trong 1 năm (cho 5 năm), cũng như giá trị bất động sản dự kiến tăng 8% trong 1 năm.

Đảo Madeira là điểm đến an toàn, thu hút các du khách quốc tế. Đây cũng là một trong những điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới, khi kết hợp giữa núi, biển và thành thị. Trong 4 năm qua, đảo Madeira đã liên tục giành được giải “Điểm đến Hàng đầu Thế giới” từ World Traver Awards. Đây được xem là giải thưởng Oscar của ngành du lịch toàn cầu.

Vị trí dự án

Dự án khách sạn Dorisol nằm ở Funchal (thủ phủ của đảo Madeira) và cũng là trung tâm du lịch nổi tiếng. Nơi này cách sân bay quốc tế Madeira 20km, thuận tiện cho các du khách di chuyển đến các khu vực khác tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra du khách còn có thể đi bộ đến các bãi biển, các hồ bơi tự nhiên Lido và Trung tâm thành phố Funchal.

Đảo Madeira (Bồ Đào Nha) có diện tích bề mặt 741 km2, với vị trí địa lý tuyệt vời và vùng núi cao nên tại đây có khí hậu ôn hòa dễ chịu với mùa hè là 25 độ C và mùa đông là 17 độ C. Hiện tại, du lịch là nguồn thu lớn nhất của nền kinh tế Madeira. Ngoài ra, sản xuất chuối và rượu cũng đóng góp quan trọng vào ngành nông nghiệp quốc gia.

NHÀ ĐẦU TƯ SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

icon
Thẻ cư trú cho gia đình 3 thế hệ, tự do làm việc, học tập và sinh sống tại Bồ Đào Nha
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Đi lại tự do đến 26 quốc gia thuộc khối Schengen
icon
Hưởng hệ thống giáo dục chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí
Chi phí khám & chữa bệnh ưu đãi.
icon tổng quan đất nước đơn vị Tiền tệ
Không đánh thuế thu nhập toàn cầu lên đến 10 năm. Môi trường sống an toàn, nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Trở thành công dân Bồ Đào Nha / châu u sau 5 năm. Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại tất cả các quốc gia thuộc EU
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Miễn phí ở 7 ngày 1 năm tại Marriotte Lapa Renaissance cho nhà đầu tư và gia đình. Nếu ở quá 7 ngày thì sẽ được ở phòng đặc biệt cho nhà đầu tư.
DORISOL HOTEL

CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án khách sạn Dorisol bao gồm 116 căn hộ studio – có chủ quyền riêng và được trang bị đầy đủ nội thất:

  • Sở hữu 1 căn hộ riêng từ 175,000 EUR, đầu tư 2 căn hộ để đủ điều kiện Golden Visa Bồ Đào Nha
  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5%/ năm cho 05 năm (trả trước)
  • Giá trị Bất động sản dự kiến tăng đến 8% / năm
  • Căn hộ nằm trong khách sạn với các tiện ích như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, sân tennis, ban công hướng biển và thành phố…
  • Số suất: 10 

Chủ đầu tư dự án

Về chủ đầu tư Mercan Group

Dự án được phát triển bởi tập đoàn Dorisol Hotel Group. Đây là tập đoàn gia đình đã hoạt động tại Madeira được 50 năm. Tập đoàn cũng có kinh nghiệm điều hành khách sạn quốc tế tại vùng Đông Bắc Brazil với quy mô 800 giường từ năm 2005 đến 2012.

Hiện tại, Dorisol Hotel Group có 4 khu khách sạn đang hoạt động tại thủ phủ Funchal của Madeira. Trong đó các khu Mimosa, Buganvília, Estrelícia là một phần của khu phức hợp khách sạn: cung cấp các tiện nghi và dịch vụ khác nhau cho ăn uống, giải trí.

Tập đoàn Dorisol dẫn đầu phân khúc khách sạn 3 sao tại Madeira khi chiếm 70% thị phần. Nằm ở vị trí đắc địa và hầu như không có đối thủ trong phân khúc này. Tập đoàn cung cấp dịch vụ cao cấp với mức giá rất cạnh tranh cho các sản phẩm và dịch vụ lưu trú, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe.

GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

TIN TỨC BỒ ĐÀO NHA - CHÂU ÂU

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!