Overview

Dự án Khách sạn & Căn hộ cao cấp Four Seasons tại thành phố New Orleans

Dự án bao gồm 340 phòng khách sạn 4 sao trải dài từ tầng 01 đến tầng 18. Khu khách sạn bao gồm đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, khu vực sự kiện, hồ bơi, spa, phòng tập gym v.v

Tầng 19 đến 29 bao gồm 92 căn hộ cao cấp tất cả đều được mang thương hiệu Four Seasons. Khu căn hộ được trang bị sảnh chờ và thang máy riêng, cũng với các tiện tích tích hợp như phòng đánh golf, chiếu phim, lounge, phòng vui chơi trẻ em v.v

Toàn bộ số vốn của dự án 529,500,000 USD đã được huy động đủ (vốn EB-5 sẽ thay thế vốn bắc cầu), dự án cũng đã hoàn công và tạo ra hơn 4,000 việc làm (gấp hơn 300% so với yêu cầu).

Ngoài ra, dự án còn được đầu tư bởi tỷ phú Mỹ Bill Gates thông qua công ty của ông là Cascade Investment, và cũng được đầu tư bởi tập đoàn Saudi Aramco – một trong những tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới.

4 Seasons Thumb
vi tri du an 4 Seasons

Vị trí dự án Four Seasons

Dự án tọa lạc ở số 2 đường Canal, New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ.

Dự án nằm gần vùng vịnh Mexico – nơi nổi tiếng với cuộc sống về đêm vô cùng sôi động, là địa điểm tổ chức quen thuộc của nhiều lễ hội âm nhạc và lễ hội truyền thống.

Nằm bên sông Mississippi, gần với khu phố “French Quarter” nơi có công trình lịch sử nổi tiếng “Jackson Square” và trung tâm hội nghị lớn nhất tại Hoa Kỳ.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN FOUR SEASONS

icon
Trung tâm vùng The Gulf States là một thành viên của đại gia đình trung tâm vùng Pathways và là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được Sở di trú chấp thuận thành lập ngày 21/7/2014
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Pathways là Trung tâm Vùng uy tín, kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các dự án phát triển tại khu vực tiểu bang vùng vịnh: Texas, Louisiana, Mississippi, Alabama và Florida.
icon
Đơn vị phát triển Carpenter đã thực hiện nhiều dự án đô thị lớn và phức tạp. Carpenter có bề dày kinh nghiệm về hợp tác với các định chế, tổ chức chính phủ, cộng đồng, khu phố và các tổ chức chính trị để tạo ra một quy trình phát triển toàn diện giúp đảm bảo hoàn thành dự án.
icon tổng quan đất nước đơn vị Tiền tệ
Khách sạn và Resort Four Seasons là một thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nhà ở cao cấp. Four Seasons điều hành hơn 119 khách sạn tại 46 quốc gia , và các Khu dân cư riêng biệt của Four Seasons hiện đang có mặt tại 25 địa điểm trên toàn thế giới.
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Số việc làm ước tính khoảng 4,433, tỉ lệ công việc đệm là 163%. Đảm bảo khả năng nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư theo chương trình định cư Mỹ diện EB-5.
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Kế hoạch thoái vốn và hoàn tiền khả thi cam kết từ Pathways
Four Seasons

Cấu trúc vốn và mức đầu tư

CẤU TRÚC VỐN:

 • Tổng chi phí: 529,500,000 USD
 • Vốn chủ sở hữu: 185,600,000 USD (35%)
 • Vốn vay ngân hàng: 223,900,000 USD (42,3%)
 • Vốn vay EB-5: 120,000,000 USD (22,7%)
 • Mức đầu tư: 800,000 USD
 • Phí quản lý dự án: 60,000 USD
 • Mức lãi suất hằng năm: 2%/ năm
 • Dự án nằm trong vùng TEA (Khu vực Việc làm Mục tiêu), đạt mọi yêu cầu theo qui định của Sở Di trú và Chính phủ Mỹ. Dự án đã xây dựng xong.
 • Tổng giá trị dự án là hơn 700 triệu USD, bao gồm các chung cư cao cấp, điểm tham quan văn hóa và khách sạn thương hiệu 5 sao.
 • Các căn hộ đã được bán 70%. Tổng doanh thu dự kiến cho các căn hộ là 325 triệu USD Với doanh thu này thì việc hoàn vốn cho các Nhà đầu tư EB5 là hoàn toàn an toàn.
 • Dự án kêu gọi tổng cộng vốn từ 240 Nhà Đầu Tư. Bên cạnh đó, dự án dự kiến sẽ tạo ra 4,443 công việc cho người bản xứ. Do đó, con số này đã vượt 300% so với yêu cầu của USCIS.
 • Dự án được tài trợ hoàn toàn. Khoản vay xây dựng trị giá 325 triệu USD đã được thực hiện và 207.7 triệu USD vốn chủ sở hữu đã được đảm bảo. Không có rủi ro không hoàn thành do tài chính.
 • Tính đến nay, 29.2 triệu USD đã được cho vay.
 • Giữ 25% vốn chủ sở hữu để đảm bảo khách sạn được tái cấp vốn
 • Lợi nhuận hàng năm 2% cho Nhà đầu tư đủ điều kiện.
Cau Truc Von 4 Seasons

Trung tâm vùng và Chủ đầu tư

Trung tâm Vùng

Dự án được phát triển bởi Trung tâm Vùng Gulf States, do Tập đoàn Pathways điều hành và quản lý. Gulf States hiện được xem là một trong những Trung Tâm Vùng lớn nhất Hoa Kỳ, đã được Sở Di Trú phê duyệt và cho hoạt động vào ngày 21/7/2014.

Bên cạnh Gulf States, Tập đoàn Pathways hiện cũng đang điều hành và quản lý rất nhiều trung tâm vùng khác, trải đều khắp nước Mỹ. Thông qua các dự án của Pathways đã có tổng cộng 971 đơn I-526 và 96 đơn I-826 được USCIS chấp thuận.

Trung tâm vùng EB-5 Pathways vận hành một đoàn thể với 9 Trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang, bao gồm hầu hết các khu vực đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ. Từ các Trung tâm vùng này, Pathways đã có hơn 900 đơn I-526 (Đơn xin thẻ xanh có điều kiện) được phê duyệt.

Đơn vị phát triển

The New Orleans Four Seasons được xây dựng và phát triển bởi Carpenter – đơn vị chuyên phát triển và quản lý bất động sản, được thành lập từ những năm 1898.

Carpenter sở hữu kinh nghiệm vượt trội trong việc phát triển các đô thị phức tạp, khách sạn quy mô lớn. Đặc biệt, còn có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, chính phủ, khu dân cư, cộng đồng để giúp đảm bảo tạo nên một dự án hoàn thành.

Chương trình EB-5

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình EB-5

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!