Overview

Dự án khu trượt tuyết - nghỉ dưỡng Appellation Sun Valley

Dự án Appellation Sun Valley được xây dựng tại thành phố Ketchum bang Idaho – thường được gọi là Sun Valley. Đây là nơi sở hữu tuyến cáp treo trượt tuyết đầu tiên trên thế giới và là địa điểm nghỉ dưỡng mùa đông & mùa hè yêu thích tại Mỹ. Bất động sản tại Sun Valley bùng nổ thời gian gần đây khi nhiều người dân California đầu tư mua nhà tại đây cho các kỳ nghỉ gia đình.

Dự án có tổng diện tích 3,744 m2, khi hoàn thành sẽ bao gồm 73 phòng khách sạn và 12 căn penhouse, cùng hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như:
– Nhà hàng & quán bar được vận hành bởi đầu bếp trứ danh Charlie Palmer;
– Bar tầng thượng và khu tổ chức sự kiện;
– Đài quan sát ngắm toàn cảnh ban đêm của khu Sun Valley;
– Khu tập fitness;
– Khu tổ chức hội nghị và khánh tiệc;
– Khu spa và hồ bơi ngoài trời;
– Các dịch vụ cao cấp cho khách đến trượt tuyết.

Vị trí dự án Appellation Sun Valley, Ketchum, bang Idaho

Dự án Appellation Sun Valley được xây dựng trên trục đường Main Street ở góc đông nam của đại lộ State Highway 75 và dường River Street. Đại lộ Highway 75 là trục đường bắc-nam chính đi qua khu vực Sun Valley. Nhờ đó, dự án Appellation Sun Valley toạ lạc ngay tại cửa ngõ thành phố Ketchum và cách nhà hàng, quán bar, cửa bằng và các điểm tham quan chỉ một quãng đi bộ.

Dự án Appellation Sun Valley cách tuyến cáp treo chính của Sun Valley – tuyến River Run Day Lodge Gondola và các tuyến cáp tốc độ cao khác – chỉ 2 phút lái xe. Đây sẽ là khách sạn nghỉ dưỡng hạng sung có vị trí gần với tuyến trượt Bald Mountain nhất, liền kề tuyển Trail Creek nổi tiếng, và có tâm nhìn thoảng đạt ra đỉnh Bald Mountain ở hướng tây.

Sân bay Sun Valley Airport cách đó 12 dặm về phía nam, nằm trong thành phố Hailey, Idaho.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Dự án thuộc chuẩn vùng nông thôn (Rural TEA). Được ưu tiên 20% hạn ngạch visa EB-5 hằng năm với thời gian xử lý hồ sơ I-526E gần đây chỉ từ 04 – 08 tháng
icon tổng quan đất nước dân số
Đơn vị phát triển dự án đảm bảo hoàn trả khoản vay trong trường hợp đơn I-526E bị từ chối
icon tổng quan đất nước gdp
Đảm bảo hoàn tất xây dựng và vốn vay EB-5 thứ cấp rủi ro thấp
icon tổng quan đất nước thủ đô
Đảm bảo hoàn tất dự án EB-5 trong bất kỳ trường hợp nào
icon tổng quan đất nước ngôn ngữ
Đây là lần gọi vốn thứ 15 của Golden Gate Global, tiếp nối một danh sách dài các dự án đều đã được chấp thuận.
Dự án sẽ tạo ra 1,038 việc làm – gấp 196% so với con số yêu cầu là 530 việc làm cho 53 nhà đầu tư
QUẬN BELLWETHER

Cấu trúc vốn và mức đầu tư

KHOẢN ĐẦU TƯ EB-5

Mức đầu tư tối thiểu: 800.000 USD

Phí quản lý: 70.000 USD

Tổng mức đầu tư: 130,5 triệu USD

Vốn EB-5: 42,4 triệu USD (53 Nhà Đầu Tư)

Việc làm dự kiến: 1.038 (Yêu cầu: 530)

Thời hạn khoản vay thứ cấp: 5 năm

Lợi nhuận thường niên: 1%

Chủ đầu tư

Đơn vị phát triển

Dự án được quản lý bởi Appellation Hotels, dưới sự dẫn dắt của Charlie Palmer – ông chủ nhà hàng nổi tiếng. Chris Hunsberger (nguyên Chủ tịch Khối Vận hành Châu Mỹ của tập đoàn Four Seasons Hotels and Resorts) cùng với các đối tác phát triển giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ phát triển dự án dày dặn kinh nghiệm bao gồm Andy Blank – nhà đầu tư dự án chính, Jack Bariteau – từng phát triển nhiều dự án đáng chú ý tại trung tâm thành phố Ketchum, Ken Springer – giám đốc điều hành cấp cao với hơn 25 năm thành công trong việc tổ chức, lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm đạt được các mục tiêu dự án trị giá hàng triệu USD, và Stuart Campbell đã phát triển thành công dự án The Lodge tại Blue Sky, một khách sạn hạng sang mới của bang Utah

Đơn vị quản lý vốn

Trung tâm Vùng Golden Gate Global (GGG) là đơn vị đầu ngành và đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư định cư EB-5, mang đến một nền tảng đầu tư với tiêu chuẩn chất lượng chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ qua.

GGG có tỷ lệ chấp thuận dự án 100%, đã huy động thành công 700 triệu USD vốn EB-5, hỗ trợ hơn 1.300 gia đình khách hàng từ hơn 30 quốc gia định cư tại Hoa Kỳ. Với hơn 900 chấp thuận đơn I-526 và hơn 250 chấp thuận đơn I-829 thường trú nhân vĩnh viễn, GGG là đơn vị Trung tâm Vùng dã đoạt nhiều giải thưởng và hoàn trả thành công hơn 180 triệu USD cho trên 350 nhà đầu tư.

Chương trình EB-5

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình EB-5

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!