DỰ ÁN FONTES DA MATOSA

Bồ Đào Nha hiện là thị trường bất động sản sôi động nhất ở Tây Âu nhờ các ưu đãi thuế dành cho người nước ngoài mua nhà và chương trình Golden Visa cấp giấy phép cư trú cho người nước ngoài để đổi lấy khoản đầu tư. 

Từ khi có hiệu lực vào năm 2012, chương trình đã thu hút khoản đầu tư trị giá 4,3 tỷ euro, giúp thị trường nhà đất Bồ Đào Nha tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh nhiều thị trường khác ở châu Âu trải qua giai đoạn giảm tốc, trầm lắng.

Fontes da Matosa là một trong những dự án nổi bật thuộc chương trình Golden Visa được phát triển bởi tập đoàn Excellium Capital. Dự án tọa lạc tại thành phố Algarve, thiên đường du lịch của Bồ Đào Nha.

Thông số dự án

Du An Fontes Da Matosa-Dinhcuquocte.com.vn

Vị trí dự án

Vi Tri Du An Fontes Da Matosa-Dinhcuquocte.com.vn

Thông tin về tập đoàn phát triển dự án

Excellium Capital Partners là một công ty về lĩnh vực M&A và tư vấn tài chính doanh nghiệp, chuyên về cơ sở hạ tầng, năng lượng, khai thác, hàng hóa, tài sản thương mại và phát triển các dự án bất động sản.

Đội ngũ Excellium Capital Partners bao gồm cựu Ngân hàng Đầu tư, Tư vấn Quản lý và Giám đốc của các tập đoàn đa quốc gia lớn. Excellium Capital Partners là đối tác toàn cầu với các tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm đem đến giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

Dự án Golden Visa của Excellium Capital Partners, mang đến tiềm năng bất động sản cho các nhà đầu tư trên một số quốc gia châu Âu với giá trị thị trường ưu đãi, đồng thời giúp các nhà đầu tư có được thị thực cư trú tại quốc gia đầu tư.

Logo-Dinhcuquocte.com.vn

Excellium Capital Partners hiện sở hữu nhiều chương trình tại các quốc gia cung cấp Golden Visa với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Từ năm 2013, tập đoàn Excellium đã thành công trong việc giúp hơn 400 gia đình sở hữu được Golden Visa. 

Mọi thông tin dự án xin liên hệ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 HOẶC (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.