DỰ ÁN DOMUS MARIS

THÔNG TIN VỀ DOMUS MARIS - DỰ ÁN GOLDEN VISA DUY NHẤT VỚI MỨC GIÁ 280.000 EUR

Excellium Capital Partners hiện sở hữu nhiều chương trình tại các quốc gia cung cấp Golden Visa với mức giá tốt nhất trên thị trường. Từ năm 2013, tập đoàn Excellium đã thành công trong việc giúp hơn 400 gia đình sở hữu được Golden Visa.

Thông tin về dự án Domus Maris

Domus Maris là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2020 của tập đoàn Excellium Capital. Domus Maris tọa lạc tại Albufeira, Algarve, một trong những trung tâm kinh tế và du lịch của Bồ Đào Nha.

Đây là dự án tân trang DUY NHẤT được chính phủ Bồ Đào Nha xét duyệt với mức đầu tư 280.000 EUR với mục đích xin Golden Visa.

Domus Maris 03-Dinhcuquocte.com.vn

Tổng quan dự án Domus Maris

Domus-Maris-02

Vị trí của dự án Domus Maris

Dự án Domus Maris được đặt tại Albufeira, thành phố Algarve, thành phố du lịch lớn và quan trọng nhất của Bồ Đào Nha. Năm 2018, thu nhập từ du lịch của Algarve là hơn 1 tỷ Euro vào năm ngoái, tăng 4,7% so với năm 2017, đóng góp 30% vào GDP ngành du lịch của Bồ Đào Nha. Ngoài ra, số lượng du khách đến Algarve đã tăng lên 4,2 triệu khách (1,5% so với 2017).

Do tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống cao, liên quan đến sự an ninh và tiếp cận dịch vụ y tế công cộng, cũng như các yếu tố văn hóa, điều kiện thời tiết tốt, Algarve ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các cư dân toàn cầu tìm kiếm nơi định cư. 

Trong đó, Albufeira là khu vực lớn nhất, sống động nhất và tràn đầy năng lượng nhất trong tất cả các thị trấn nghỉ mát nằm dọc theo bờ biển phía nam Bồ Đào Nha Algarve xinh đẹp.

Thông tin về tập đoàn phát triển dự án Excellium Capital Partners

Excellium Capital Partners là một công ty về lĩnh vực M&A và tư vấn tài chính doanh nghiệp, chuyên về cơ sở hạ tầng, năng lượng, khai thác, hàng hóa, tài sản thương mại và phát triển các dự án bất động sản.

Đội ngũ Excellium Capital Partners bao gồm cựu Ngân hàng Đầu tư, Tư vấn Quản lý và Giám đốc của các tập đoàn đa quốc gia lớn. Excellium Capital Partners là đối tác toàn cầu với các tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm đem đến giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

Dự án Golden Visa của Excellium Capital Partners, mang đến tiềm năng bất động sản cho các nhà đầu tư trên một số quốc gia châu Âu với giá trị thị trường ưu đãi, đồng thời giúp các nhà đầu tư có được thị thực cư trú tại quốc gia đầu tư.

Logo-Dinhcuquocte.com.vn

Excellium Capital Partners hiện sở hữu nhiều chương trình tại các quốc gia cung cấp Golden Visa với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Từ năm 2013, tập đoàn Excellium đã thành công trong việc giúp hơn 400 gia đình sở hữu được Golden Visa. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.