fbpx

DỰ ÁN CỤM NHÀ Ở XÃ HỘI – ĐỊNH CƯ IRELAND

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thời kỳ suy thoái kinh tế tại Ireland vào năm 2008 đã làm giảm mức độ hoàn thiện nhà ở tại quốc gia này, dẫn đến tình trạng thiếu nhà ở tại các khu vực thành thị. Việc thiếu nguồn cung nhà ở mới đã dẫn đến việc tăng giá nhà, kết hợp với điều kiện thế chấp nghiêm ngặt, khiến cho nhiều người không có đủ điều kiện sở hữu nhà ở. Theo đó, nhu cầu về việc cho thuê dài hạn tăng cao, dẫn đến giá thuê leo thang. Điều này đã làm tăng số lượng nhóm người dân cần Nhà nước hỗ trợ để đáp ứng chi phí nhà ở.

Chính phủ Ireland đã đưa ra chương trình cho thuê dài hạn “Enhanced Lease”. Theo đó, các dự án mới trong chương trình nhà ở xã hội (social housing) sẽ được chính phủ thuê lại trong 25 năm và trả trước 95% tiền thuê để đảm bảo nguồn cung về nhà ở cho những người thuê có thu nhập thấp. 

Dự án cụm nhà ở xã hội giai đoạn II

Nhà ở xã hội giai đoạn II bao gồm bốn vị trí mới: Broombridge, Old Navan Road, Clonliffe và Old Kilmainham.

Đặc điểm của dự án:

  • Bao gồm 186 căn hộ chất lượng cao.
  • Dự án gần với trung tâm thành phố và các tuyến giao thông.
  • Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ thu nhập cho thuê và việc tăng giá tài sản sau 02 năm. Dự án đảm bảo việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư định cư Ireland.

Nhà phát triển dự án - Tập Đoàn Bartra

Là nhà phát triển đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà ở xã hội và nhà dưỡng lão thuộc Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland, Bartra có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về đầu tư và định cư Ireland. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland (IIP) đã giúp hàng trăm gia đình nhập cư đến Ireland, với tỷ lệ chấp thuận đơn đăng ký là 100% và tỷ lệ gia hạn là 100%.

barta img-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland​

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (IIP) được Chính phủ Ireland ban hành vào năm 2012. Với điều kiện đầu tư vào các quỹ đầu tư hoặc dự án được Chính phủ chấp thuận, các đương đơn và gia đình sẽ có cơ hội tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland. Hộ chiếu Ireland nằm trong top các hộ chiếu quyền lực trên thế giới khi miễn thị thực 185 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia chương trình

  • Nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái độc thân dưới 24 tuổi sẽ được nhận Thẻ cư trú, tự do làm việc, sinh sống và học tập tại Ireland.
  • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi như công dân Ireland.
  • Hưởng hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.
  • Môi trường sống an toàn, nền kinh tế phát triển cùng chế độ thuế ưu đãi.
  • Ireland là quốc gia EU duy nhất mà công dân có thể sống và làm việc tự do tại Vương quốc Anh.
  • Nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập tịch và trở thành công dân EU.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.