fbpx

DOMINICA PHÁT TRIỂN DU LỊCH, MỞ RỘNG THÊM CÁC CHUYẾN BAY QUỐC TẾ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khối thịnh vượng chung Dominica đang đàm phán với Air Canada, United Airlines và Delta Airlines để mở rộng các chuyến bay thẳng đến quốc đảo này. Tin tức được đưa ra sau khi American Airlines gần đây đã khai thác tuyến bay thẳng mới giữa Sân bay Quốc tế Miami (MIA) và Sân bay Douglas-Charles (DOM) của Dominica.

Các chuyến bay trực tiếp từ Bắc Mỹ có nghĩa là hàng nghìn khách du lịch hiện có thể đến thăm hòn đảo mà không phải quá cảnh tại một quốc gia khác. Việc tạo ra hệ thống đường hàng không nhanh hơn và dễ dàng hơn đã mời gọi nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến quốc đảo để thư giãn và phục hồi sức khỏe, cũng như tận hưởng một kỳ nghỉ mùa đông hoàn hảo.

Denise Charles, Bộ trưởng Du lịch Dominica cho biết: “Chúng tôi đang tích cực theo đuổi nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo rằng mọi người có thể bay đến Dominica trong thời gian ngắn nhất; điều này rất quan trọng đối với nền du lịch của đất nước chúng tôi, cho đến nay các cuộc thảo luận đang tiến triển tích cực”.

24.12-dinhcuquocte.com.vn

Dominica là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch nhất Caribbean – tự hào với các điểm tham quan tự nhiên như rặng san hô Champagne, thác Trafalgar hùng vĩ và Hẻm núi Titou nơi quay phim Cướp biển vùng Caribbeab. Một trong những hoạt động nổi tiếng nhất của hòn đảo bao gồm đi bộ đường dài đến Hồ nước nóng lớn thứ hai thế giới, nằm trong Công viên Quốc gia Morne Trois Pitons đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Hoạt động này gần đây cũng đã được đăng trên National Geographic, trong đó tuyên bố, “Hồ nước sôi là một điểm đến lịch sử và mê hoặc đối với các du khách đam mê đi bộ đường dài, con đường băng qua một khu rừng mưa nhiệt đới với tràn ngập các loài thực vật có thể ăn được và làm thuốc.”

Trong những năm gần đây, quốc gia này đã chào đón một số khu du lịch sinh thái sang trọng, đầu tư mạnh vào các doanh nghiệp nhỏ và đang trong quá trình xây dựng một sân bay quốc tế mới sẽ kết nối Dominica với các quốc gia khác trên thế giới.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) của Dominica phần lớn tài trợ cho các dự án này nhằm hỗ trợ tạo ra một ngành du lịch có khả năng phục hồi. Được triển khai vào năm 1993, chương trình này cho phép các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình trở thành công dân của Dominica sau khi đóng góp vào nền kinh tế của hòn đảo. Những người nộp đơn thành công không chỉ có được quốc tịch thứ hai, di chuyển miễn thị thực đến gần 140 quốc gia, mà còn được sống, làm việc và học tập tại Dominica, cũng như hưởng các chế độ an sinh xã hội tại quốc gia.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH DOMINICA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.