fbpx

DOMINICA LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TỐT NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2021 THEO NATIONAL GEOGRAPHIC

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong một nỗ lực để thúc đẩy du lịch, National Geographic đã phát hành bảng xếp hạng “Danh sách hàng đầu thế giới” năm 2021, trong đó Thịnh vượng chung Dominica nhận được nhiều lời khen ngợi. Ấn phẩm đã nhấn mạnh sự thu hút của Dominica với những khu rừng rậm lá, những ngọn núi lửa đang hoạt động, 365 con sông, những bãi biển cát đen, thác nước cao chót vót và Hồ nước sôi, nơi có nhiệt độ gần 200 ° F (93,3 ° C).

Mặc dù được giới thiệu trong phần “Phiêu lưu” của bài báo, đội ngũ của National Geographic đã khen ngợi Dominica về cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu. Nhiệt độ ấm áp đã làm tăng cường cơn bão Maria vào tháng 9 năm 2017 và gây ra các trận lở đất kinh hoàng, làm hư hại nặng nề gần như mọi công trình nhân tạo trên hòn đảo 73.000 người.

Tuy nhiên, ấn phẩm đã nhấn mạnh mục tiêu của Thủ tướng Roosevelt Skerrit : “Sau bão, thiên nhiên phục hồi, cư dân tái thiết và chính phủ quyết tâm đưa Dominica trở thành quốc gia có khả năng chống chịu với khí hậu đầu tiên trên thế giới”. “Điều đó không chỉ đòi hỏi các dự án nhà cửa chống bão mà Dominica còn phải có một nền kinh tế đa dạng, bao gồm lĩnh vực du lịch thu hút nhiều người chi tiêu cao cấp hơn và một hệ thống nông nghiệp trồng nhiều loại trái cây và rau quả. Ngoài ra, du lịch mạo hiểm đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy khả năng chống chịu khí hậu bằng cách tạo ra việc làm và động lực kinh tế để khôi phục và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên hoang dã của Dominica.”

dominica 2-dinhcuquocte.com.vn

Micha Emmett, Giám đốc điều hành của CS Global Partners, một công ty tư vấn pháp lý và tiếp thị của chính phủ, cho biết: “Một yếu tố quan trọng trong sự phục hồi của Dominica là Chương trình Đầu tư Nhập tịch của đất nước. Khái niệm này được tiên phong ở Caribbean và được ban hành ở Dominica vào năm 1993.”

Mang lại rất nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư và gia đình, cũng như sự ổn định tài chính cho bản thân, những người có quốc tịch Dominica sẽ được miễn thị thực khi di chuyển đến 137 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica có hai lựa chọn đầu tư. Thứ nhất là đóng góp kinh tế cho đất nước theo quỹ của chính phủ để phát triển quốc gia, cơ sở hạ tầng bền vững, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Lựa chọn thứ hai là thông qua đầu tư bất động sản giúp phát triển lĩnh vực du lịch của Dominica.

Dominica là một trong những chương trình quốc tịch thứ hai có giá cả phải chăng và linh hoạt nhất hiện nay. Những nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân cho bản thân và gia đình, quốc tịch Dominica được truyền lại cho các thế hệ sau.

Nguồn: CS Global Partners

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH DOMINICA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.