fbpx

DOMINICA LÀ CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH “VÌ SỨC KHỎE” HÀNG ĐẦU DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay, sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu đối với giới thượng lưu. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã coi chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica như một lựa chọn lý tưởng để hưởng lợi từ ngành du lịch sức khỏe và y tế đang phát triển lớn mạnh của quốc đảo.

Trong một nghiên cứu gần đây, Dominica đã được xếp hạng là “Chương trình Đầu tư Nhập tịch tập trung vào sức khỏe hàng đầu”. Báo cáo đã phân tích mức độ chăm sóc sức khỏe của các lựa chọn đầu tư nhập cư và xem xét yêu cầu đầu tư tối thiểu của đương đơn. Các tiện nghi y tế hiện đại và lối sống tập trung vào sức khỏe của Dominica đã đưa quốc đảo này lên vị trí hàng đầu.

Được ví như “Hòn đảo thiên nhiên của vùng Caribbean”, Dominica vượt trội so với các quốc đảo khác trong việc mang đến cho khách du lịch và nhà đầu tư quan tâm môi trường một trải nghiệm độc đáo mà chỉ vẻ đẹp tự nhiên, cơ sở chăm sóc sức khỏe, vị trí đắc địa và những người dân hiếu khách của hòn đảo mới có thể mang lại. Quốc đảo này cũng cung cấp các dịch vụ như massage toàn diện, yoga, chăm sóc thần kinh cột sống, huấn luyện thể thao, pilates, thể dục và một loạt các cơ sở spa cùng với các sản phẩm tự nhiên và thảo mộc.

Với chất lượng y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, không có gì ngạc nhiên khi Dominica là quốc đảo Caribbean có số lượng người thọ trăm tuổi cao nhất trên toàn cầu. Ưu tiên sức khỏe của quốc gia cũng được thể hiện qua việc Dominica sở hữu một trong những tỷ lệ tuổi thọ trung bình cao nhất đối với phụ nữ là 78 ​​và 75 tuổi đối với nam giới.

dominica min-dinhcuquocte.com.vn

Chống lại sự mệt mỏi của đại dịch COVID-19

Sức khỏe đã trở thành một yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư. Nhiều người đã phải chịu cảnh làm việc tại nhà bởi các hạn chế đi lại. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã không có cơ hội được đi lại, thay đổi môi trường trong suốt thời gian đại dịch. Ngoài ra, sự không chắc chắn của đại dịch – và đại dịch sẽ kéo dài bao lâu – đã khiến nhiều người trở nên lo lắng hoặc chán nản hơn.

Một nghiên cứu năm 2009 liên quan đến luật sư, một nghề thường được coi là căng thẳng cao, cho thấy rằng các kỳ nghỉ và các hoạt động giải trí làm giảm trầm cảm và giảm bớt một số căng thẳng trong công việc. Kết quả khảo sát từ năm 2013 báo cáo rằng hầu hết những người làm nhân sự tin rằng những người lao động có nhiều kỳ nghỉ hơn sẽ thể hiện tốt hơn những người có ít kỳ nghỉ.

Đối với những nhà đầu tư và gia đình quan tâm đến cải thiện sức khỏe và du lịch, chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

Chương trình đầu tư nhập tịch Dominica

Chính phủ Dominica cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội nhập quốc tịch thông qua Chương trình Đầu tư Nhập tịch (Citizenship by Investment). Thông qua khoản đầu tư từ 100.000 USD cho quỹ chính phủ, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhập tịch Dominica, di chuyển miễn thị thực đến 137 quốc gia trên thế giới, và hưởng các quyền lợi của công dân Dominica.

Các khoản đóng góp cho quỹ chính phủ của chương trình sẽ giúp tái cân bằng hệ sinh thái, thúc đẩy năng lượng bền vững và duy trì các địa điểm tự nhiên. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH DOMINICA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.