fbpx

DOMINICA CHUẨN BỊ XÂY DỰNG SÂN BAY QUỐC TẾ VÀO THÁNG 12

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chính phủ Dominica cho biết sẽ cấp một hợp đồng xây dựng sân bay quốc tế trên bờ biển phía đông bắc của hòn đảo vào tháng tới. Chính phủ đã nói rằng sân bay trị giá 01 tỷ Đô La nằm giữa các làng Woodford Hill và Wesley sẽ được tài trợ theo Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI).

Theo CBI, Dominica cung cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư nước ngoài có đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế xã hội của quốc đảo.

“Những công dân yêu quý, chính phủ Dominica tiếp tục đạt được những tiến bộ tốt đẹp đối với sự phát triển của sân bay quốc tế của quốc gia. Tôi có thể báo cáo với quốc gia rằng một số cột mốc quan trọng đã được thực hiện cho đến nay. 31 ngôi nhà đang được xây dựng tại Joe Burton gần như đã hoàn thành và chúng tôi hy vọng các gia đình sẽ chuyển đến nhà mới vào tháng 1 năm sau, ”Thủ tướng Roosevelt Skerrit thông báo.

10.11 2-dinhcuquocte.com.vn

“Chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng phòng thí nghiệm, nơi tất cả các thử nghiệm vật liệu sẽ được tiến hành cho sân bay quốc tế và các thiết bị hiện đang được lắp đặt. Công tác giải phóng mặt bằng đã bắt đầu và tạo điều kiện cho các cuộc khảo sát địa kỹ thuật và địa điểm cụ thể khác được tiếp tục. Đánh giá tác động môi trường (EIA) đã được hoàn thành và các biện pháp giảm thiểu đã được xác định và đang được giải quyết.

“Trong vài năm tới, khu vực Wesley / Woodford Hill sẽ được chuyển đổi thành một tổ hợp hoạt động với các cơ hội kinh doanh và việc làm cho tất cả mọi người. Trong quá trình chuẩn bị mặt bằng, đào đắp và xây dựng sẽ có việc làm cho những người có tay nghề cao và không có tay nghề cũng như việc cung cấp thiết bị và vật liệu. Sẽ có cơ hội cho những người cung cấp dịch vụ, ăn uống, cửa hàng, giải trí và cho những người nông dân và ngư dân của chúng ta.”

Thêm một tin vui nữa dành cho Dominica và những nhà đầu tư quan tâm chương trình đầu tư nhập tịch của quốc gia: American Airlines sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay thẳng từ Miami đến Dominica từ tháng 12 năm nay. Thủ tướng Skerrit cho biết: “American Airlines đã thông báo sẽ tăng số chuyến bay đến Dominica, từ 02 chuyến/tuần lên 03 chuyến/tuần, kể từ ngày 05 tháng 01. Những chuyến bay này sẽ tăng cường giao thương , du lịch, kinh doanh và du lịch nước ngoài cho công dân Dominica.”

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica được chính phủ của đảo quốc này ban hành từ năm 1993, là một trong những chương trình nhập tịch lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Thông qua mức đầu tư từ 100.000 USD, nhà đầu tư và gia đình sẽ được nhập tịch Dominica và miễn thị thực đến 137 quốc gia trên thế giới.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH CARIBBEAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.