Golden Gate Global: Trung tâm vùng EB-5 uy tín

Được giám sát bởi USCIS, chương trình đầu tư định cư Mỹ còn được biết đến dưới cái tên chương trình trung tâm vùng hay chương trình EB-5. Thông qua chương trình, anh chị cần phải đầu tư đầu tư 800,000 USD vào khu vực việc làm mục tiêu (TEA), hoặc 1,050,000 USD vào khu vực khác (non-TEA), từ đó tạo ra và duy trì ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công nhân Mỹ. Đây là chương trình mang đến lợi ích cho nhiều bên bao gồm tạo việc làm và phát triển nước Mỹ, tạo nguồn tài chính cho chủ đầu tư, và thị thực cho công dân nước ngoài.

Quoc Tich My

Trung tâm Vùng Golden Gate Global

Việc lựa chọn được Trung Tâm Vùng uy tín và dự án EB-5 an toàn quyết định thành bại cho các nhà đầu tư EB-5. Nếu sử dụng nguồn vốn EB-5 hiệu quả, Trung Tâm Vùng không những tạo ra số lượng việc làm cần thiết, mà còn tăng khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư. Hiện nay có một số Trung tâm vùng uy tín, thỏa mãn những điều kiện khắc khe của USCIS, từ đó đảm bảo Thẻ xanh Vĩnh viễn cho cả gia đình nhà đầu tư.

JA & Partners hân hạnh giới thiệu với toàn thể quý nhà đầu tư một trong những Trung tâm vùng nổi bật trong ngành EB-5, đó chính là Trung tâm Vùng Golden Gate Global.

Golden Gate Global (hay GGG, hoặc 3G) là một Trung tâm Vùng EB-5 hàng đầu và đã nhận được Giải thưởng Trung tâm Vùng của Năm do IIUSA trao tặng.

Triết lý kinh doanh

Được công nhận là một trong những Trung tâm Vùng EB-5 uy tín nhất, Golden Gate Global là đối tác đáng tin cậy, dựa trên nền tảng đầu tư tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Golden Gate Global luôn vì mục tiêu “khách hàng là trên hết”, các tiêu chí lựa chọn dự án khắt khe và các dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng.

Ggg

Thành tựu

Golden Gate Global có hơn 1 thập niên kinh nghiệm trong ngành EB-5 và đạt được nhiều thành tích nổi bật:

 • Huy động hơn 650 triệu USD
 • Tạo ra 22,000 việc làm
 • Đưa 1,300 gia đình khách hàng từ hơn 30 quốc gia đến sinh sống tại Hoa Kỳ
 • Hoàn vốn thành công cho hơn 300 nhà đầu tư EB-5
 • Đạt tỷ lệ chấp thuận dự án bởi USCIS là 100%.

Dự án nổi bật của Golden Gate Global

Dự án Brooklyn Basin giai đoạn 02 của Golden Gate Global tọa lạc tại Oakland, California, chỉ 15 phút lái xe đến trung tâm San Francisco. Đây là dự án chung cư và khu phức hợp bao gồm nhiều giai đoạn với tổng diện tích 259 ngàn m2 . Khi hoàn thành sẽ bao gồm 3,100 căn hộ, hơn 20,000 m2 cho thương mại và bán lẻ tại tầng trệt, công viên, lối đi bộ ven sông và cả bến du thuyền. Giai đoạn 01 đã hoàn thành năm 2019 với 371 căn hộ. Giai đoạn 02 sẽ gồm hai tòa H và G, với 751 căn hộ, đã khởi công vào tháng 3/2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Brooklyn Basin

Những điểm nổi bật của dự án:

 • Nằm trong khu vực việc làm mục tiêu (TEA), với mức đầu tư 800,000 USD
 • Tổng vốn EB-5 giai đoạn 02 chiếm 18%, được bảo đảm bằng vốn tín dụng bất động sản nếu có thiếu hụt. Đây là cơ cấu vốn lý tưởng, rủi ro thấp cho nhà đầu tư.
 • Đảm bảo nguồn vốn thanh toán khoản vay EB-5 bằng các cách: – Thế chấp bằng tài sản chủ đầu tư – Tiền kinh doanh và cho thuê dự án – Thế chấp dự án và vay ngân hàng (re-finance)
 • Dự kiến tạo ra 4,138 việc làm, gần gấp 4 lần yêu cầu tối thiểu của USCIS là 1110 việc làm. Tính đến tháng 9/2022, dự án đã tạo ra hơn 900 việc làm, gần đạt mức yêu cầu tối thiểu của USCIS. Từ đó đảm bảo Thẻ xanh 10 năm cho nhà đầu tư.
 • Đơn vị phát triển: Signature Development Group là tập đoàn lĩnh vực bất động sản, với trên 20 năm kinh nghiệm phát triển dự án trên 36 địa điểm thuộc 11 thành phố
 • Dự án đã được phê duyệt đơn I-924 và I-526 cho giai đoạn 01 trước đó. Ngoài ra chủ đầu tư đảm bảo hoàn tiền đầu tư, nếu đơn I-526 bị USCIS từ chối.
 • Được chính quyền địa phương ủng hộ: Brooklyn Basin là dự án phát triển đa mục đích lớn nhất được phê duyệt tại Oakland và được chính quyền ủng hộ mạnh mẽ.

Đối tác chiến lược JA & Partners

JA & Partners tự hào là Đại diện chính thức của dự án Brooklyn Basin giai đoạn 02 tại Việt Nam. Với mối quan hệ chiến lược này, JA & Partners và Golden Gate Global kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội tiếp cận những dự án hấp dẫn cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam, giúp tăng tỷ lệ nhận thẻ xanh định cư Mỹ an toàn cho cả gia đình, con cái anh chị được thụ hưởng môi trường sống chất lượng và được tự do phát triển tại nước Mỹ.

Ggg Chứng Nhận Ja đối Tác

Để biết thêm về các chương trình định cư Mỹ EB-5 hoặc các chương trình định cư khác, quý nhà đầu tư vui lòng gọi vào hotline 0903.70.82.86. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của JA & Partners sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất cho anh chị nhà đầu tư.

Xem thêm

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x