GO2EUROPE

Công ty Go2Europe – một công ty luật, bất động sản và chuyên gia về di trú đa quốc gia.

Go2Europe được thành lập vào năm 1986 bởi hai anh em nhà Busuttil, Graham và Trafford. Go2Europe khởi đầu khá khiêm tốn bằng việc nhập khẩu và bán lẻ sản phẩm. Sau một thời gian, họ đầu tư vào lĩnh vực lưu trú du lịch, phát triển và xây dựng dự án. Một trong những dự án cao cấp ven biển nổi tiếng nhất Malta mà công ty tham gia vào thời điểm đó là khách sạn Golden Mile.

GO2EUROPE

Năm 1999, công ty mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế, với việc giới thiệu sản phẩm sang thị trường Anh và Ireland ở các nước như Ý, Malta, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Síp, Bồ Đào Nha và Dubai.

Ngay khi cuộc khủng hoảng kinh tế bắt đầu diễn ra ở Châu Âu, ban lãnh đạo Go2Europe’s đã ngay lập tức quyết định chuyển hướng sang phương Đông, với văn phòng tại Trung Quốc và là một trong những công ty Châu Âu đầu tiên đưa các bất động sản tại Châu Âu và các chuyên gia thị trường bất động sản đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Trong những năm qua, Go2Europe đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm và thành công. Với nền tảng vững chắc đó, công ty đã vươn lên tầm cỡ tập đoàn đa quốc gia bằng việc kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ bất động sản, dịch vụ pháp lý, du lịch và phát triển dự án.

Người lãnh đạo tập đoàn:

GO2EUROPE
Ông Trafford Busuttil: Tổng Giám đốc điều hành

Trafford là thành viên sáng lập của Liên đoàn Bất động sản Malta, ông cũng từng là Chủ tịch của hiệp hội này trong giai đoạn 2007-2013, ông từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Bộ phận Bất động sản của Phòng Thương mại và Công nghiệp Malta, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trên đảo, và là thành viên của Hội đồng Tư vấn Lĩnh vực Xây dựng của Malta trong nhiều năm. Ông đã xuất bản một số bài báo liên quan đến bất động sản, tham gia phỏng vấn một số lần trên các kênh truyền hình, ngoài ra còn diễn thuyết và tham gia vào các diễn đàn quốc tế khác nhau. Trafford đã tham gia phỏng vấn của một số hãng xuất bản quốc tế hàng đầu như The Guardian nổi tiếng quốc tế, hay Thời báo tài chính.

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!