EXCELLIUM CAPITAL PARTNERS

Excellium Capital Partners là một công ty về lĩnh vực M&A và tư vấn tài chính doanh nghiệp, chuyên về cơ sở hạ tầng, năng lượng, khai thác, hàng hóa, tài sản thương mại và phát triển đất đai.

Đội ngũ Excellium Capital Partners bao gồm cựu Ngân hàng Đầu tư, Tư vấn Quản lý và Giám đốc của các tập đoàn đa quốc gia lớn. Excellium Capital Partners là đối tác toàn cầu với các tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm đem đến giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

EXCELLIUM CAPITAL PARTNERS
EXCELLIUM CAPITAL PARTNERS

Excellium Capital Partners hoạt động chủ yếu tại các thị trường Vương quốc Anh, Brazil, Nga, Ấn Độ và Bồ Đào Nha.

Dự án Golden Visa của Excellium Capital Partners, mang đến tiềm năng bất động cho các nhà đầu tư trên một số quốc gia châu Âu với giá trị thị trường thấp hơn, đồng thời có được thị thực cư trú tại quốc gia đầu tư. Excellium Capital Partners hiện sở hữu nhiều chương trình tại các quốc gia cung cấp Golden Visa với mức giá tốt nhất trên thị trường.

EXCELLIUM CAPITAL PARTNERS

“Chúng tôi cam kết luôn hoạt động có trách nhiệm về tài chính và đạo đức. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm sự xuất sắc trong việc quản lý tài sản và các tài sản khác được ủy thác cho chúng tôi và coi đây là động lực chính để đạt được hoạt động kinh doanh hiệu quả và có lợi nhuận. Đồng thời, chúng tôi góp phần cải thiện đời sống nhà đầu tư của chúng tôi thông qua giá trị tăng trưởng cũng như mở rộng cơ hội bằng cách cung cấp nơi cư trú ở nước ngoài mà họ lựa chọn.”

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!