ĐỊNH CƯ ÚC VISA 188B

Úc hay Australia,tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc (tiếng Anh: Commonwealth of Australia) là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ.

Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông bắc; và New Zealand ở phía đông nam.

 • Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Năm 2018, GDP của Úc đạt 1,434 nghìn tỷ USD, với GDP bình quân đầu người: 57.373,69 USD.
 • Úc có chỉ số phát triển con người cao, duy trì trong top 10 toàn cầu, xếp thứ hạng cao trong nhiều so sánh quốc tế, như chất lượng sinh hoạt, y tế, giáo dục, tự do kinh tế, và bảo vệ các quyền tự do dân sự và chính trị. 
 • Chương trình giáo dục tại Úc được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào việc phát huy tiềm năng của từng cá nhân, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu nghệ thuật và năng lực làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế. 
 • Úc có 39 trường đại học với 37 trường đại học công lập và 2 trường đại học tư thục, trong đó có 8 trường đại học thuộc nhóm Go8 (Group of Eight), là cái nôi đào tạo nhân tài và các công trình nghiên cứu đồ sộ, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo vượt trội.

Khí hậu Úc chịu ảnh hưởng đáng kể từ các dòng hải lưu. Phần lớn phần bắc bộ của quốc gia có một khí hậu nhiệt đới, chủ yếu là mùa hạ-mưa (gió mùa). Góc tây nam của quốc gia có một khí hậu Địa Trung Hải.Phần lớn đông nam bộ (bao gồm Tasmania) có khí hậu ôn hòa.

Úc là một thành viên của Liên Hiệp Quốc, G20, Thịnh vượng chung các quốc gia, ANZUS, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, và Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương.

CHƯƠNG TRÌNH VISA 188B

Chương trình Đầu tư Định cư Úc dành cho Doanh nhân theo diện Visa 188 cho phép nhà đầu tư sở hữu & quản lý công việc kinh doanh tại Úc theo nhiều hình thức khác nhau.

Nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc bao gồm vợ/chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 23 tuổi sẽ được cấp Visa tạm trú (Visa 188 – Provisional Visa) trong vòng 05 năm, có thể gia hạn 02 năm sau đó tùy thuộc vào hình thức đầu tư, hoặc tiếp tục nộp hồ sơ xin cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính. Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA 188B

 • Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú.

 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý 01 hoặc nhiều doanh nghiệp, danh mục đầu tư.

 • Trong 01 năm trên 05 năm tài chính gần nhất trước khi nhận được thư mời nộp visa, đương đơn hoặc/và người phối ngẫu phải quản lý trực tiếp:
  ✔️Một doanh nghiệp, trong đó đương đơn và vợ/chồng sở hữu tối thiểu 10% cổ phần hoặc;
  ✔️Khoản đầu tư có giá trị tối thiểu 1.5 triệu AUD;

 • Tổng tài sản ròng trong 02 năm gần nhất tối thiểu 2,5 triệu AUD.
 • Đầu tư tối thiểu 2,5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư theo cơ cấu quy định và duy trì trong 04 năm.

ĐIỀU KIỆN LÊN THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC (VISA 188B)

• Sống tại Úc và giữ visa 188B trong thời gian tối thiểu 3 năm trên 5 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú.

• Đầu tư tối thiểu 2,5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư theo cơ cấu quy định và duy trì trong 04 năm: 

 

✔️20% vốn đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tăng trưởng tư nhân (VCPE)
✔️30% quỹ đầu tư vào các công ty mới nổi trên Sàn giao dịch chứng khoán Úc
✔️50% quỹ quản lý hoặc công ty đầu tư niêm yết có đầu tư vào: các công ty niêm yết khác trên sàn giao dịch của Úc, trái phiếu công ty, hoặc bất động sản ở Úc

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất