CHƯƠNG TRÌNH EB5

Chương trình EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 với mục tiêu tạo ra việc làm và thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ

TỔNG QUAN VỀ HOA KỲ

Mỹ – Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một nước cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Đây là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Tuy dân số chỉ chiếm 4,5% dân số thế giới, Mỹ hiện chiếm đến 1/5 GDP toàn cầu. Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

 • Thủ đô: Washington D.C
 • Diện tích: 9.826.675km2 (đứng thứ 04 trên thế giới)
 • Dân số: 324,1 triệu dân ( 2018)
 • Dân tộc: Người da trắng (81,7%), người da đen (12,9%), người châu Á (4,2%), người da đỏ và thổ dân Alaska (1%), thổ dân Hawaii và thổ dân các quần đảo Thái Bình Dương (0,2%)
 • Tổng sản phẩm nội địa (GDP) của Mỹ được ước tính cho năm 2015 là trên 18,1 ngàn tỷ USD với GDP bình quân đầu người của Hoa Kỳ là 56.421 USD.
 • Nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển nhờ nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và năng suất lao động cao.
 • Giá trị nguồn tài nguyên thiên nhiên đứng cao thứ hai thế giới, ước đạt 45.000 tỷ USD năm 2016.
 • Mỹ được biết đến là một đất nước của sự tự do và những cơ hội.
 • Đối với người dân Mỹ, ai cũng đều được đối xử công bằng với mức độ tôn trọng như nhau và có quyền ngang nhau trong cuộc sống.
 • Đây là quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới. Mỹ tập trung những biện pháp y học tân tiến, những chuyên gia hàng đầu và những dịch vụ chăm sóc cao cấp.
 • Thực tế, chi tiêu cho y tế tại Mỹ chiếm hơn 16% GDP của đất nước (số liệu 2014).
 • Mỹ là quốc gia với nền giáo dục hàng đầu thế giới
 • Theo Time Higher Education, có đến 7 cái tên trong top 10 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2018 đến từ Mỹ, như: Harvard, Stanford, Caltech,…
 

CHƯƠNG TRÌNH EB-5

Chương trình EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 với mục tiêu tạo ra việc làm và thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ Qua gần 03 thập kỷ, EB-5 đã kêu gọi thành công hàng tỷ USD cho các dự án tại Mỹ, và hỗ trợ hàng chục ngàn nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhận được Thẻ xanh định cư vĩnh viễn.
Dinh Cu My-Dinhcuquocte.com.vn

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ EB5

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH EB5

Nhà đầu tư cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ, tài liệu chứng minh số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp, thông qua một số hình thức như:

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN DỰ ÁN EB-5

DỰ ÁN EB-5 ĐANG MỞ BÁN

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

 

TIN TỨC ĐỊNH CƯ MỸ

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất