JA & Partners

GIỚI THIỆU VỀ MALTA

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, giữa biển Địa Trung Hải, tọa lạc tại vị trí cách 93 km về phía nam của nước Ý, gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng chung Châu Âu và Khối Schengen, công dân sở hữu quốc tịch Malta sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân Châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta ra đời năm 2014, nhằm thu hút những cá nhân và gia đình giàu có đến với đảo quốc.

Bên cạnh nền kinh tế thịnh vượng, quốc đảo Malta có hệ thống Y tế tiên tiến – hiện đại bậc nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng về hiệu quả dịch vụ y tế do Tổ chức Y tế thế giới – WHO công bố, Malta xếp hạng 5 thế giới (trên cả Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật, Anh, …).

Hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc hoàn toàn miễn phí với ngôn ngữ chính là tiếng Anh cũng là một ưu điểm vượt trội. Ngành giáo dục tiên tiến đào tạo ra nguồn nhân lực được đánh giá cao về mặt chuyên môn, nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các cơ quan của Liên Minh Châu Âu (EU) và các tập đoàn đa quốc gia.

Malta có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất ở châu Âu và là nơi đặt chi nhánh của rất nhiều công ty đa quốc gia như: Microsoft, Mercedes-Benz, BMW, Huawei, Shanghai Electric Power, PetroChina, … Cơ hội việc làm rộng mở với nhiều ngành nghề hấp dẫn chính là điểm mấu chốt thu hút các nhà đầu tư trên thế giới.

TẠI SAO PHẢI CHỌN MALTA

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

 • Cả gia đình 4 thế hệ có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia nào của Liên minh Châu Âu.
 • Miễn thị thực đến 182 quốc gia trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Hong Kong v.v...
 • Chính sách thuế cực kì ưu đãi và không đánh thuế thu nhập toàn cầu đối với công dân không định cư tại Malta.
 • Được sống trong môi trường sống an toàn và ổn định, chi phí cuộc sống hợp lý.
 • Chế độ song tịch.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Chương trình thường trú nhân (PR)

✔️ Đầu tư € 250,000 vào trái phiếu Chính phủ Malta (có thể hoàn lại sau 5 năm) hoặc thanh toán trực tiếp € 75,000 (không hoàn tiền).
✔️ Đóng góp một khoản không hoàn lại trị giá tối thiểu € 30.000 cho Quỹ Nhà nước Malta, cộng thêm € 5.000 cho mỗi cha mẹ/ông bà.
✔️Đầu tư vào một trong những bất động sản sau đây:

 • Mua một bất động sản với giá trị tối thiểu € 320,000 (hoặc € 270,000 cho bất động sản ở phía Nam Malta hoặc Gozo) và duy trì trong ít nhất 5 năm; hoặc

 • Thuê lại một bất động sản với giá trị tối thiểu €12,000 (hoặc € 10,000 cho bất động sản ở phía Nam Malta hoặc Gozo) và duy trì trong ít nhất 5 năm.

Chương trình Nhập quốc tịch (Passport)

✔️Đóng góp một khoản không hoàn lại trị giá tối thiểu € 650,000 cho Quỹ phát triển quốc gia (NDSF). Số tiền đầu tư đóng góp vào quỹ NDSF:

 • € 650,000 – Đương đơn chính

 • € 25,000 – Vợ/chồng và những người phụ thuộc dưới 18 tuổi

 • € 50,000 – Những người phụ thuộc trên 18 tuổi

✔️Đầu tư vào một trong những bất động sản sau đây:

 • Mua một bất động sản với giá trị tối thiểu € 350,000 (duy trì trong ít nhất 5 năm); hoặc

 • € 25,000 – Vợ/chồng và những người phụ thuộc dưới 18 tuổi

 • Thuê lại một bất động sản với giá trị tối thiểu € 16,000 (duy trì trong ít nhất 5 năm)

✔️ Đầu tư tối thiểu € 150,000 vào trái phiếu của Chính phủ Malta (duy trì trong ít nhất 5 năm).

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Tư vấn thẩm định hồ sơ.

Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin thường trú.

Đến malta lấy sinh trắc và nhận thẻ thường trú.

Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Nhận chấp thuận và thực hiện đầu tư.

Sang Malta tuyên thệ và nhận passport.

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.