MALTA: SINGAPORE CỦA CHÂU ÂU

Cộng hòa Malta là một đảo quốc Nam Âu nằm ở Địa Trung Hải, tọa lạc 80km về phía Nam nước Ý. Malta có khí hậu dễ chịu ấm áp, với hơn 300 ngày nắng trong năm, nhiệt độ trung bình từ 25 độ C. Đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng tại Châu Âu với các bãi biển xinh đẹp cùng những lễ hội quanh năm.

Malta có nền kinh tế phát triển với nhiều cơ hội kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tài chính và công nghệ thông tin. Do nằm ở trí chiến lược, nên quốc gia này còn được mệnh danh là “Singapore của Châu Âu”. Malta thuộc cả 4 khối lớn: Liên minh Châu Âu (EU), đồng tiền chung Eurozone, khối Schengen, khối Thịnh vượng Chung (Commonwealth). Tấm hộ chiếu Malta luôn đứng trong top 10 hộ chiếu quyền lực nhất, sở hữu hộ chiếu Malta đồng nghĩa cơ hội đi lại tự do đến hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

Với khí hậu ấm áp, mức sống phải chăng, sự an toàn và an ninh, cùng với hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc, nơi đây trở thành một lựa chọn định cư hoàn hảo cho các gia đình từ khắp nơi trên thế giới.

icon tổng quan đất nước thủ đô
Thủ đô:

Valletta (thủ đô nhỏ nhất châu Âu)

icon tổng quan đất nước diện tích
Diện tích:

316 km²

icon tổng quan đất nước dân số
Dân số (2021)

442,784 người

Mật độ dân số:

1,410 người/km²

icon tổng quan đất nước đơn vị Tiền tệ
Đơn vị tiền tệ:

Euro

Ngôn ngữ

Tiếng Malta, tiếng Anh

Malta
bg tong quan dat nuoc

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA

Thường Trú Nhân Malta MPRP

Nhập Tịch Malta

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!