VISA D7 BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha, tên chính thức là Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là nước cực Tây của châu Âu lục địa.

 • Bồ Đào Nha có khí hậu Địa Trung Hải; khí hậu đại dương hỗn hợp dọc nửa bờ biển phía bắc, khí hậu bán khô hạn và là một trong các quốc gia ấm nhất châu Âu với hơn 3,000 giờ nắng mỗi năm.
 • Bồ Đào Nha có ít vùng cao hơn các quốc gia khác và khí hậu cũng khá ôn hòa, thậm chí là hơi ẩm ướt bởi không có dải đất nào ở Bồ Đào Nha nằm cách xa biển. Hai con sông chính là sông Tagus (Tejo) nằm ở trung tâm và sông Douro nằm ở phía Bắc đều bắt nguồn từ Tây Ban Nha và chảy ngược về hướng Tây xuyên qua Bồ Đào Nha vào thẳng Đại Tây Dương.
 • Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển và có thu nhập cao, GDP bình quân đầu người vào năm 2014 đạt 78% mức trung bình của Liên minh châu Âu – tăng so với 76% vào năm 2012. 
 • Trong năm 2018, GDP của đất nước đạt 240,7 tỷ USD với GDP bình quân đầu người là 23.407,91 USD.
 • Các lĩnh vực công nghiệp chính là: dầu tái chế, hóa dầu, xi măng, ô tô và đóng tàu, điện và điện tử, máy móc, giấy, sợi dệt, quần áo, lông, đồ đạc, gốm, thực phẩm. Ngành chế tạo chiếm 33% xuất khẩu. Bồ Đào Nha là nước đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất Vonfam và đứng thứ 8 về sản xuất rượu vang.
 • Bồ Đào Nha thuộc các khối Liên Minh Châu Âu (EU), Khu vực đồng Euro (Eurozone) và khu vực tự do đi lại ở liên minh châu Âu (khối Schengen).
 • Bồ Đào Nha có hệ thống y tế công cộng tốt thứ 12 thế giới vào năm 2000, xếp trên các quốc gia phát triển cao như Anh, Đức hay Thuỵ Điển.
 • Chính phủ cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho tất cả công dân Bồ Đào Nha và công dân Liên Minh Châu Âu nếu như có Thẻ Bảo Hiểm Y tế Châu Âu (EHIC).
 • Đồng thời, nếu người nước ngoài có thẻ thường trú Bồ Đào Nha nếu đăng ký tại Trung tâm sức khỏe thì có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi y tế.
 • Với lịch sử phát triển lâu đời, Bồ Đào Nha sở hữu hệ thống các trường Đại học, Học viện giáo dục có lịch sử lâu đời nhất tại Châu Âu, có những trường đã được xây dựng từ thế kỉ 13. 
 • Các trường Đại học của Bồ Đào Nha luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và danh tiếng được khẳng định qua những bảng xếp hạng giáo dục của Châu Âu và thế giới. 
 • 5 trường Đại học tốt nhất của Bồ Đào Nha cũng thường xuyên góp mặt trong top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới, như: Đại học Porto, Đại học Lisbon,…

CHƯƠNG TRÌNH VISA D7 BỒ ĐÀO NHA

Năm 2007, Chính phủ Bồ Đào Nha đã giới thiệu một loại thị thực đặc biệt, được gọi là thị thực D7 hoặc Thị thực thu nhập thụ động. Visa D7 dành cho công dân không thuộc EU / EEA / Thụy Sĩ có nguồn thu nhập thụ động từ việc cho thuê BĐS, lương hưu, lãi suất tiền gửi ngân hàng hoặc cổ tức… muốn cư trú tại Bồ Đào Nha.

Yêu cầu chính là Đương đơn chứng minh được mình có nguồn thu nhập thụ động thường xuyên và cao hơn mức thu nhập tối thiểu theo quy định của pháp luật để cho phép Đương đơn có thể cư trú tại Bồ Đào Nha.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA D7

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VISA D7

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

TIN TỨC ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất