CHƯƠNG TRÌNH ANGLE VISA

Bồ Đào Nha, tên chính thức là Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là nước cực Tây của châu Âu lục địa.

 • Bồ Đào Nha có khí hậu Địa Trung Hải; khí hậu đại dương hỗn hợp dọc nửa bờ biển phía bắc, khí hậu bán khô hạn và là một trong các quốc gia ấm nhất châu Âu với hơn 3,000 giờ nắng mỗi năm.
 • Bồ Đào Nha có ít vùng cao hơn các quốc gia khác và khí hậu cũng khá ôn hòa, thậm chí là hơi ẩm ướt bởi không có dải đất nào ở Bồ Đào Nha nằm cách xa biển. Hai con sông chính là sông Tagus (Tejo) nằm ở trung tâm và sông Douro nằm ở phía Bắc đều bắt nguồn từ Tây Ban Nha và chảy ngược về hướng Tây xuyên qua Bồ Đào Nha vào thẳng Đại Tây Dương.
 • Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển và có thu nhập cao, GDP bình quân đầu người vào năm 2014 đạt 78% mức trung bình của Liên minh châu Âu – tăng so với 76% vào năm 2012. 
 • Trong năm 2018, GDP của đất nước đạt 240,7 tỷ USD với GDP bình quân đầu người là 23.407,91 USD.
 • Các lĩnh vực công nghiệp chính là: dầu tái chế, hóa dầu, xi măng, ô tô và đóng tàu, điện và điện tử, máy móc, giấy, sợi dệt, quần áo, lông, đồ đạc, gốm, thực phẩm. Ngành chế tạo chiếm 33% xuất khẩu. Bồ Đào Nha là nước đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất Vonfam và đứng thứ 8 về sản xuất rượu vang.
 • Bồ Đào Nha thuộc các khối Liên Minh Châu Âu (EU), Khu vực đồng Euro (Eurozone) và khu vực tự do đi lại ở liên minh châu Âu (khối Schengen).
 • Bồ Đào Nha có hệ thống y tế công cộng tốt thứ 12 thế giới vào năm 2000, xếp trên các quốc gia phát triển cao như Anh, Đức hay Thuỵ Điển.
 • Chính phủ cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho tất cả công dân Bồ Đào Nha và công dân Liên Minh Châu Âu nếu như có Thẻ Bảo Hiểm Y tế Châu Âu (EHIC).
 • Đồng thời, nếu người nước ngoài có thẻ thường trú Bồ Đào Nha nếu đăng ký tại Trung tâm sức khỏe thì có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi y tế.
 • Với lịch sử phát triển lâu đời, Bồ Đào Nha sở hữu hệ thống các trường Đại học, Học viện giáo dục có lịch sử lâu đời nhất tại Châu Âu, có những trường đã được xây dựng từ thế kỉ 13. 
 • Các trường Đại học của Bồ Đào Nha luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và danh tiếng được khẳng định qua những bảng xếp hạng giáo dục của Châu Âu và thế giới. 
 • 5 trường Đại học tốt nhất của Bồ Đào Nha cũng thường xuyên góp mặt trong top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới, như: Đại học Porto, Đại học Lisbon,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ANGEL VISA

Chương trình Đầu tư Khởi nghiệp Bồ Đào Nha – Thị thực Thiên thần (Angel Visa) được thực hiện nhằm mục đích thu hút các doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đột phá nhập cư vào thị trường Bồ Đào Nha và Châu Âu.

Được hỗ trợ và hướng dẫn bởi tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp uy tín được chỉ định bởi cơ quan di trú thuộc chính phủ Bồ Đào Nha.

Mức đầu tư hấp dẫn, chỉ từ 175,000 EUR.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANGEL VISA

Đối tác của JA & Partners là Tổ chức Hỗ trợ Startups hàng đầu đã được chỉ định bởi Bộ Di trú Canada và Bồ Đào Nha cho chương trình định cư Start-up Visa thu hút nhiều doanh nhân tài năng. Với đội ngũ chuyên môn cao, được tiếp cận với công nghệ khoa học tiên tiến và sở hữu những start-up nhiều triển vọng, mang đến những hỗ trợ cần thiết và mang tính nền tảng cho các start-up trong giai đoạn đầu phát triển, đặc biệt là đối với chương trình Thị thực thiên thần Bồ Đào Nha, để nhà đầu tư sở hữu Thẻ định cư và quyền cấp Quốc tịch Bồ Đào Nha sau 05 năm.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí đầu tư chỉ được giải ngân khi Nhà đầu tư và gia đình đã nhận được Thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha.

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ANGEL VISA

 • Không yêu cầu cư trú tại Bồ Đào Nha
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 02-03 tháng
 • Được quyền xin cấp quốc tịch châu Âu sau 05 năm
 • Toàn bộ chi phí đầu tư sẽ được hoàn lại nếu nhà đầu tư không được cấp thị thực
 • Được hỗ trợ bởi tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp uy tín hàng đầu thế giới

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất