fbpx

Thổ Nhĩ Kỳ, tên chính thức là nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu.

 • Thủ đô: Ankara
 • Thành phố lớn nhất: Istanbul
 • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Diện tích: 783.356 km2 (hạng 36)
 • Dân số: 82.003.882 người (2018)
 • Mật độ dân số: 105 người/km2
 • Đơn vị tiền tệ: Lira Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria, Hy Lạp, Gruzia, Armenia, Iran, Nakhchivan của Azerbaijan, Iraq, Syria. Vị trí nằm tại nơi giao cắt giữa châu Âu và châu Á khiến Thổ Nhĩ Kỳ có tầm quan trọng địa chiến lược đáng kể.

Thổ Nhĩ Kỳ là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc (1945), G20 (1999). Thổ Nhĩ Kỳ còn là thành viên trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc vào các năm 1951-1952, 1954-1955, 1961 và 2009-2010.

Năm 2018, GDP của Thổ Nhĩ Kỳ đạt 771,4 tỷ USD. Đây cũng là đất nước có ngành công nghiệp ô tô lớn, được xếp hạng là nhà sản xuất lớn thứ 16 trên thế giới.

Các lĩnh vực chủ chốt khác của kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là ngân hàng, xây dựng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, các sản phẩm lọc hóa dầu, thực phẩm, khai mỏ, gang thép, và chế tạo máy.

Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nền giáo dục chất lượng cao, với  11 cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới – QS World University Ranking.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Chương trình Đầu tư cấp Quốc tịch được chính phủ ban hành năm 2017 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp. Từ tháng 09/2018 mức đầu tư đã được giảm đáng kể từ 1,000,000 USD còn 250,000 USD thông qua hình thức đầu tư bất động sản. 

Điểm đặc biệt của chương trình là nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 03 năm mà vẫn giữ quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Công dân sở hữu Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được tiếp cận con đường ngắn nhất đến Mỹ và Anh Quốc thông qua:

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được quyền cư trú tại Mỹ khi đầu tư kinh doanh thông qua hình thức thị thực E-2 tại Mỹ có thời hạn đến 05 năm và không giới hạn số lần gia hạn.
Đặc biệt, con cái của Nhà đầu tư E-2 được hưởng ưu đãi miễn/ giảm học phí tại nhiều trường công lập tại Hoa Kỳ.

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể đến Anh Quốc chỉ sau 03 tháng theo chương trình Business People Visa giữa hai nước.
Đặc biệt, Nhà đầu tư được quyền xin cấp quyền cư trú vĩnh viễn tại Anh Quốc sau 05 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Mua bất động sản tối thiểu 250.000USD, duy trì tối thiểu 03 năm.
 • Chứng minh nguồn tiền có nguồn gốc hợp pháp.
 • Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.
 • Từ 18 tuổi trở lên.

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.