ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Thổ Nhĩ Kỳ, tên chính thức là nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria, Hy Lạp, Gruzia, Armenia, Iran, Nakhchivan của Azerbaijan, Iraq, Syria. Vị trí nằm tại nơi giao cắt giữa châu Âu và châu Á khiến Thổ Nhĩ Kỳ có tầm quan trọng địa chiến lược đáng kể.

Thổ Nhĩ Kỳ là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc (1945), G20 (1999). Thổ Nhĩ Kỳ còn là thành viên trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc vào các năm 1951-1952, 1954-1955, 1961 và 2009-2010.

Năm 2018, GDP của Thổ Nhĩ Kỳ đạt 771,4 tỷ USD. Đây cũng là đất nước có ngành công nghiệp ô tô lớn, được xếp hạng là nhà sản xuất lớn thứ 16 trên thế giới.

Các lĩnh vực chủ chốt khác của kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là ngân hàng, xây dựng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, các sản phẩm lọc hóa dầu, thực phẩm, khai mỏ, gang thép, và chế tạo máy.

Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nền giáo dục chất lượng cao, với  11 cái tên góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới – QS World University Ranking.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Chương trình Đầu tư cấp Quốc tịch được chính phủ ban hành năm 2017 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp. Từ tháng 09/2018 mức đầu tư đã được giảm đáng kể từ 1,000,000 USD còn 250,000 USD thông qua hình thức đầu tư bất động sản. 

Điểm đặc biệt của chương trình là nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 03 năm mà vẫn giữ quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Công dân sở hữu Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được tiếp cận con đường ngắn nhất đến Mỹ thông qua:

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được quyền cư trú tại Mỹ khi đầu tư kinh doanh thông qua hình thức thị thực E-2 tại Mỹ có thời hạn đến 05 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Vì Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia ký Hiệp định Treaty E-2, nhà đầu tư Việt nếu muốn tham gia vào chương trình thị thực E-2 thì điều kiện cần đầu tiên đó là nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ để sở hữu hộ chiếu và trở thành công dân hợp pháp của quốc gia.
Đặc biệt, con cái của Nhà đầu tư E-2 được hưởng ưu đãi miễn/ giảm học phí tại nhiều trường công lập tại Hoa Kỳ và vợ/chồng đi kèm được cấp Work permit (Giấy phép làm việc) cho bất kỳ doanh nghiệp nào tại Mỹ.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

  • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên
  • Vợ/chồng và con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi được phép đi cùng
  • Nhà đầu tư mua 1 hoặc nhiều bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ có giá trị tối thiểu 250.000 USD
  • Duy trì bất động sản tối thiểu 03 năm

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ KHI THAM GIA (ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ)

  • Vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi được đi cùng hồ sơ
  • Thời gian xử lý hồ sơ ngắn, chỉ từ 3 tháng
  • Không yêu cầu lý lịch tư pháp hay chứng minh tài chính
  • Hộ chiếu tự do đi lại miễn thị thực hơn 120 quốc gia
  • Con đường tắt đến Mỹ kinh doanh và sinh sống với visa E2
  • Hưởng chế độ y tế và giáo dục miễn phí

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất