ĐỊNH CƯ MONTENEGRO

Cộng hòa Montenegro là một quốc gia tại miền đông nam châu Âu. Nước này giáp với biển Adriatic về phía tây nam, và có chung đường biên giới với Croatia về phía tây, Bosna và Hercegovina về phía tây bắc, Serbia về phía đông bắc, Kosovo về phía đông và cuối cùng là Albania về phía đông nam.

 • Lãnh thổ chủ yếu là đồi núi cao từ 800m đến 2400m. Có dải đồng bằng hẹp dọc theo bờ biển khúc khuỷu lởm chởm tựa lưng vào những núi đá vôi.
 • Sự đa dạng của cơ sở địa chất, khí hậu, cảnh quan và đất, cũng như vị trí của Montenegro đã tạo điều kiện cho sự hình thành đa dạng sinh học. Montenegro trở thành khu vực quan trọng về sự đa dạng sinh học của châu Âu và thế giới.
 • Khí hậu: Địa Trung Hải dọc theo bờ biển, lục địa ở trung tâm với mùa hè khô nóng, mùa thu và mùa đông lạnh tương đối.
 • Nền kinh tế của Montenegro dần thoát khỏi sự chi phối của Serbia, sử dụng đồng Euro thay cho Dinar.
 • Trong nửa đầu năm 2012, Montenegro đã xuất khẩu hàng hóa, chủ yếu là kim loại, trị giá 182,3 triệu Euro. Các đối tác xuất khẩu chính của quốc gia bao gồm Croatia, Serbia, Bosnia và Herzegovina và Hungary.
 • Nhập khẩu của Montenegro trong nửa đầu năm 2012, chủ yếu là thực phẩm, dầu mỏ và năng lượng điện, trị giá 864,9 triệu Euro. Các đối tác nhập khẩu chính của nước này bao gồm Serbia, Hy Lạp, Bosnia và Herzegovina.
 • Năm 2018, GDP của Montenegro đạt 5,504 tỷ USD, trong đó GDP bình quân đầu người đạt 8.844,24 USD, tốc độ tăng trưởng GDP 5,1%.
 • Montenegro gia nhập Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế.
 • Văn hóa của Montenegro đa dạng và chịu ảnh hưởng chủ yếu từ La Mã Cổ đại, Cơ đốc giáo, Hồi giáo, Đế chế Byzantine, Đế chế Ottoman, Cộng hòa Venice, Áo-Hungary và Nam Tư. 
 • Montenegro có một số di tích lịch sử và văn hóa quan trọng, bao gồm các di sản từ thời kỳ tiền Romanesque, Gothic và Baroque. Vùng duyên hải Montenegro đặc biệt nổi tiếng với các di tích tôn giáo, chủ yếu liên quan đến kiến ​​trúc Venice, bao gồm Nhà thờ Saint Tryphon, Vương cung thánh đường Thánh Luke (hơn 800 năm tuổi).
 • Các cấp học tại Montenegro bao gồm giáo dục mầm non, trường trung học phổ thông, trường đại học công lập hoặc tư thục.
 • Công dân Montenegro bình đẳng về quyền học tập, không phân biệt quốc tịch, chủng tộc, giới tính, ngôn ngữ, tôn giáo, nền tảng xã hội.
 • Montenegro có 1 trường đại học trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education. Trường đại học có thứ hạng cao nhất ở Montenegro là Đại học Montenegro, được xếp hạng 1001+.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH MONTENEGRO

Chương trình nhập quốc tịch Montenegro là một phần trong chiến lược phát triển của chính phủ nhằm thu hút vốn đầu tư FDI để hỗ trợ các dự án công và phát triển ngành du lịch trong nước. Tuy nhiên, quốc gia này giới hạn số lượng đơn đăng ký quốc tịch là 2.000 hồ sơ trong thời gian 03 năm từ  1/1/2019 đến 31/12/2021.

Vì thế, các nhà đầu tư cần nhanh chóng tìm hiểu và tham gia chương trình trong thời gian nói trên nếu muốn sở hữu các quyền lợi quốc tịch của Montenegro.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬP TỊCH MONTENEGRO

Cơ hội nhập tịch Montenegro sắp đóng lại khi chương trình sẽ tạm ngưng vào 31/12/2021 để ưu tiên cho tiến trình gia nhập Liên minh châu Âu.

Hiện tại, chính phủ Montenegro chưa đưa ra quyết định về việc sẽ tiếp tục chương trình hay không. Vì vậy, anh/chị quan tâm nhập tịch châu Âu chỉ sau 06 tháng và sở hữu bất động sản vàng hãy bắt đầu tìm hiểu chương trình ngay bây giờ để nộp hồ sơ trước ngày 31/12/2021.

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MONTENEGRO

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH MONTENEGRO

Trở thành công dân Montenegro, một quốc gia sắp gia nhập EU vào năm 2025
– Quốc tịch được cấp cho đương đơn và các thành viên trong gia đình
– Miễn thị thực tới 125 quốc gia bao gồm các nước khối Schengen, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Macao, Hong Kong và Singapore
– Chính sách thuế ưu đãi, 9% thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân
– Cơ sở để đưa gia đình đến Mỹ sau 6 tháng hồ sơ với thị thực E-2
– Không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý
– Không yêu cầu thời gian cư trú, chỉ cần sang 1 lần/năm
– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh 6-7 tháng.

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất