ĐỊNH CƯ IRELAND

Ireland, còn gọi là Cộng hòa Ireland, là một quốc gia có chủ quyền tại phía tây bắc của châu Âu, chiếm khoảng 5/6 diện tích đảo Ireland. 

Ireland có biên giới trên bộ duy nhất với Bắc Ireland thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Bao quanh Ireland là Đại Tây Dương, trong đó biển Celtic nằm về phía nam, eo biển Saint George nằm về phía đông nam, và biển Ireland nằm về phía đông. Đây là một nước cộng hòa nhất thể, theo thể chế nghị viện.

 • Ireland có khí hậu ôn đới hải dương. Nhiệt độ hiếm khi thấp dưới −5 °C (23 °F) vào mùa đông và cao hơn 26 °C (79 °F) vào mùa hè.
 • Ireland thường có từ 1.100 đến 1.600 giờ nắng mỗi năm, hầu hết các khu vực có trung bình 3,25 đến 3,75 giờ nắng mỗi ngày. Các tháng nhiều nắng nhất là tháng 5 và tháng 6.
 • Ireland có địa hình theo hình lòng chảo. Vùng trung tâm Ireland chủ yếu là đồng bằng với nhiều sông và hồ lớn, trong đó con sông dài nhất là sông Shannon chảy qua các hồ Lough Ree và Lough Derg.
 • Từ vị trí một trong những quốc gia nghèo nhất Tây Âu, Ireland hiện nay đã là một quốc gia phát triển. Năm 2013, Ireland được Forbes mệnh danh là “quốc gia tốt nhất để kinh doanh”.
 • GDP của Ireland vào năm 2018 đạt 382,5 tỷ USD. Trong đó, GDP bình quân đầu người đạt 78.806,43 USD với tốc độ tăng trưởng GDP 8.2%.
 • Do có lực lượng lao động được giáo dục cao và có mức thuế doanh nghiệp thấp, Ireland đã thu hút các doanh nghiệp nước ngoài. Các công ty như Intel đầu tư tại Ireland vào cuối thập niên 1980, theo sau là Microsoft và Google.
 • Ireland được xếp hạng 8 trong số các nền kinh tế tự do nhất thế giới theo Chỉ số tự do kinh tế (2016).
 • Ireland là quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu từ năm 1973.
 • Ireland sở hữu một trong các hệ thống y tế phát triển nhất thế giới với các chuyên gia y tế được đào tạo với trình độ cao.
 • Mỗi cư dân Ireland có quyền nhận được chăm sóc y tế thông qua hệ thống chăm sóc y tế công cộng, được cấp kinh phí từ tiền thuế.
 • Toàn bộ dịch vụ thai sản được cung cấp miễn phí, và cũng áp dụng miễn phí cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở xuống.
 • Bất kỳ ai sở hữu thẻ bảo hiểm y tế châu Âu đều có quyền điều dưỡng và trị bệnh miễn phí tại các giường bệnh công thuộc Cơ quan Dịch vụ Y tế và các bệnh viện tình nguyện. Dịch vụ bệnh nhân ngoại trú cũng được cung cấp miễn phí.
 • Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, được biết đến với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống giáo dục Ireland được chia thành 3 phần cơ bản: giáo dục tiểu học, trung học và sau trung học.
 • Quốc gia này  đứng thứ 19 trong tổng số 50 hệ thống giáo dục đại học của các quốc gia trong Bảng xếp hạng Universitas21 năm 2018. 
 • Ireland có 9 trường đại học trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. Trường đại học có thứ hạng cao nhất ở Ireland là Trinity College Dublin, được xếp ở vị trí thứ 164.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (IIP) được Chính phủ Ireland giới thiệu vào năm 2012, nhằm khuyến khích đầu tư quốc gia. Với điều kiện đầu tư vào các quỹ đầu tư được sự chấp thuận và điều tiết của Ngân hàng Trung ương, các đương đơn và gia đình sẽ có cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và sở hữu quốc tịch Ireland. Hộ chiếu Ireland nằm trong top các hộ chiếu quyền lực trên thế giới khi miễn thị thực 185 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dinh Cu Ireland 03-Dinhcuquocte.com.vn

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

Đầu tư

Đương đơn

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất