CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TỈNH BANG SASKATCHEWAN (SINP)

Saskatchewan là một tỉnh bang miền tây của Canada. Saskatchewan giáp với các bang Manitoba, Alberta, Northwest Territories và các bang Bắc Dakota, Montana của Hoa Kỳ. Đây là khu vực có tỷ lệ thất nghiệp và chi phí sinh sống thấp nhất Canada. Saskatchewan được phong cho danh hiệu là vựa lúa mì của Canada nhờ các thảo nguyên và các cánh đồng lúa mì bạt ngàn. Đây cũng là một trong những nơi tập trung nhiều khoáng sản nhất của Canada, đặc biệt là dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất thế giới.

Saskatoon là thành phố lớn nhất của tỉnh bang Saskatchewan của Canada. Vị trí địa lí thuận lợi hình thành 1 Saskatoon giàu có, năng động với những địa điểm du lịch, phòng trưng bày, khu mua sắm lớn…cuốn hút trong và ngoài nước. Trung bình hàng năm có hàng triệu du khách quốc tế đến Saskatoon tham quan du lịch hay du học, định cư.

Saskatchewan là vùng đa quốc gia, đa dân tộc nhất nhì Canada. Chính vì thế, Saskatchewan luôn luôn đề cao khẩu hiệu “sức mạnh đến từ nhiều dân tộc” và luôn bình đẳng, khuyến khích tự tôn, duy trì văn hóa dân tộc riêng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan (SINP) là chương trình định cư Canada dành cho chủ doanh nghiệp/quản lý cấp cao đầu tư thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp tại tỉnh bang Saskatchewan.

Chương trình được điều hành bởi chính quyền Saskatchewan với sự hợp tác của Sở Di trú Liên bang; Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). Hiện tại, đây là một trong những chương trình lấy Thường trú nhân Canada dễ dàng nhất dành cho các nhà đầu tư và gia đình.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SASKATCHEWAN

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ SASKATCHEWAN

Saskatchewan-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất