CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG QUÉBEC

Québec có diện tích gần 1,5 triệu km², là tỉnh bang lớn nhất của Canada tính về diện tích. Quebec có tư cách là một tỉnh bang trực thuộc Canada, với ngôn ngữ, văn hoá và thể chế chính trị riêng. Về phía tây của Québec là tỉnh bang Ontario và vịnh Hudson, về phía đông là tỉnh bang New Brunswick và vùng Labrador, về phía nam là các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont và New York của Hoa Kỳ. Hơn 90% diện tích của Québec nằm trên một nền đá lớn gọi là Canadian Shield.

Montréal là thành phố lớn nhất của Québec. Nằm ngay phía bắc của Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Québec: Laval. Thành phố Québec, nằm cách 300 km về phía đông-bắc của Montréal là thủ phủ của tỉnh bang và là thành phố lớn thứ ba.

CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG QUÉBEC

Chính phủ Québec lựa chọn các doanh nhân, doanh nhân và các cá nhân có giá trị ròng cao muốn trở thành thường trú nhân Canada và định cư tại tỉnh. Sau khi đơn đăng ký của họ được chấp nhận, các ứng cử viên thành công sẽ nhận được Chứng chỉ Tuyển chọn Québec (CSQ) và có thể nộp đơn xin thường trú cho chính phủ liên bang.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUÉBEC

Chính phủ Québec tiếp tục thúc đẩy Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Québec. Ba điều kiện chính để đủ điều kiện tham gia chương trình, được cập nhật vào tháng 3 năm 2018, là:

  • Chứng minh tài sản cá nhân tối thiểu 2 triệu CAD thông qua hoạt động kinh doanh hoặc giữ vị trí quản lý cấp cao trong một công ty tư nhân, chính phủ hoặc tổ chức phi chính phủ.
  • Chứng minh: Đã sở hữu và điều hành một doanh nghiệp 02 năm trong 05 năm trước đó, HOẶC đã từng giữ chức vụ quản lý cấp cao 02 năm trong 05 năm trước đó trong một công ty tư nhân, chính phủ hoặc tổ chức phi chính phủ.

  • Đầu tư 1,2 triệu CAD vào trái phiếu chính phủ trong 5 năm HOẶC 350,000 CAD cho tổ chức tài chính.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUÉBEC

Du Lich Canada Quebec-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất