CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG PRINCE EDWARD ISLAND (PEI)

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) là một tỉnh bang của Canada và là một trong ba tỉnh bang hàng hải. Đây là tỉnh nhỏ nhất của Canada cả về diện tích đất và dân số, nhưng lại có mật độ dân cư đông đúc nhất.

Theo Thống kê Canada, PEI có 158.717 cư dân. Xương sống của kinh tế đảo là ngành trồng trọt. Các ngành kinh tế quan trọng khác bao gồm thủy sản, du lịch, hàng không vũ trụ, khoa học sinh học, công nghệ thông tin và năng lượng tái tạo.

Nền kinh tế của hòn đảo đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua nhờ các lĩnh vực đổi mới. Hàng không vũ trụ, khoa học sinh học, công nghệ thông tin và truyền thông, và năng lượng tái tạo đã và đang là trọng tâm cho tăng trưởng và đa dạng hóa kinh tế. Riêng hàng không vũ trụ hiện đã chiếm hơn 25% kim ngạch xuất khẩu của tỉnh bang và là ngành công nghiệp lớn thứ tư của hòn đảo với doanh thu hàng năm là 355 triệu CAD. Ngành khoa học sinh học sử dụng hơn 1.300 nhân viên và tạo ra doanh thu hơn 150 triệu CAD.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PRINCE EDWARD ISLAND

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH PRINCE EDWARD ISLAND

Prince Edward Island-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất