CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG ONTARIO

Ontario là một trong 13 tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada. Nằm ở miền Trung Canada, đây là tỉnh bang đông dân nhất của Canada, với 38,3% dân số của đất nước, và là tỉnh lớn thứ hai theo tổng diện tích (sau Quebec). Đây là quê hương của thủ đô Ottawa, và thành phố đông dân nhất của quốc gia, Toronto, cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario.

Ontario là tỉnh sản xuất hàng đầu của Canada, chiếm 52% tổng lượng hàng hóa sản xuất toàn quốc vào năm 2004. Đây là nơi có nền kinh tế dịch vụ và thông tin hiện đại mạnh mẽ, cùng với một cơ sở sản xuất vững chắc.

 Với một nền kinh tế đa dạng, thịnh vượng, cơ hội việc làm ở Ontario trải rộng đủ các ngành nghề, từ nông nghiệp đến công nghệ thông tin. Mức độ tạo việc làm trong tỉnh đã mạnh mẽ trong những năm gần đây, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG ONTARIO

Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) do chính quyền tỉnh bang, Sở Di trú Liên bang và Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) điều hành. Các ứng cử viên quan tâm phải tuân theo một quy trình hai giai đoạn: nộp đơn xin đề cử cho chính quyền tỉnh bang, và sau đó, nếu được đề cử, xin thường trú lên chính phủ liên bang. Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario dành cho doanh nhân (OES) hướng đến các cá nhân bắt đầu kinh doanh hoặc mua một doanh nghiệp có sẵn tại Ontario.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ONTARIO

Tài sản

Đầu tư

Các điều kiện khác

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ONTARIO

Ontario-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất