CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG NEW BRUNSWICK (NBPNP)

New Brunswick là một trong bốn tỉnh Đại Tây Dương ở bờ biển phía đông Canada. Theo Hiến pháp Canada, New Brunswick là tỉnh bang song ngữ duy nhất. New Brunswick là tỉnh bang lớn nhất vùng Maritimes của Canada (Maritimes là khu vực giáp biển nằm phía Đông Nam của Canada, gồm ba tỉnh: New Brunswick, Nova Scotia và Prince Edward Island), nằm dưới bán đảo Gaspé của Quebec và cạnh tiểu bang Maine của Hoa Kỳ.

Các trường đại học ở New Brunswick đều là những trường uy tín, chất lượng và đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến đổi kinh tế của tỉnh từ tập trung khai thác tài nguyên đến các ngành dịch vụ và công nghệ cao. Đại học New Brunswick là một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada và có nhiều chương trình đứng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học máy tính.

Đại học Mount Allison, nằm ở Sackville, liên tục đứng trong tốp các trường đại học quy mô nhỏ nhờ chất lượng giáo dục của mình và thành tích đào tạo số lượng lớn các sinh viên giành được học bổng Rhode danh giá.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG NEW BRUNSWICK

Chương trình Đề cử Tỉnh bang New Brunswick nhắm mục tiêu vào các ứng viên đủ tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu cụ thể về kinh tế và thị trường lao động trong tỉnh. Chương trình Doanh nhân được Đề cử của Tỉnh bang New Brunswick hướng đến các chuyên gia sẵn sàng đầu tư vào một doanh nghiệp trong tỉnh và chuyển đến đó cùng gia đình. Trong năm 2021, chương trình Đề cử Tỉnh bang New Brunswick được mở lại với các điều kiện dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NEW BRUNSWICK

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH
NEW BRUNSWICK

New Brunswick 1-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất