fbpx

ĐỊNH CƯ CANADA

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc giáp vịnh Hudson và phía nam giáp Hoa Kỳ. Manitoba có một nền kinh tế mạnh dựa chủ yếu vào tài nguyên thiên nhiên. GDP của tỉnh bang là 50,834 tỷ CAD vào năm 2008. Nền kinh tế của tỉnh đã tăng trưởng 2,4% trong năm 2008, năm tăng trưởng thứ ba liên tiếp. Thu nhập cá nhân trung bình ở Manitoba năm 2006 là 25.100 CAD, xếp hạng cao thứ năm trong số các tỉnh bang.

Manitoba có khoảng 1,5 triệu người sinh sống, do đó nền văn hóa nơi đây vô cùng đa dạng. Đặc biệt, giáo dục tại Manitoba rất tiên tiến nhưng chi phí lại vô cùng phải chăng. Có 05 trường đại học ở Manitoba, được quy định bởi Bộ Giáo dục Canada. Bốn trong số các trường đại học này nằm ở Winnipeg: Đại học Manitoba, lớn nhất và toàn diện nhất; Đại học Winnipeg, chủ yếu tập trung vào nghiên cứu; Université de Saint-Boniface, trường đại học Pháp ngữ duy nhất của tỉnh,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG MANITOBA

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba (MPNP) lựa chọn các ứng cử viên để nhập cư Manitoba dựa trên nhu cầu kinh tế cụ thể của tỉnh bang. Mục tiêu của chương trình là trở nên linh hoạt với thị trường lao động của Manitoba và các ưu tiên phát triển kinh tế.

Chương trình Nhà đầu tư Kinh doanh thu hút các nhà đầu tư và doanh nhân quốc tế đủ điều kiện. Các ứng viên ban đầu được cấp giấy phép lao động tạm thời và phải có ý định và khả năng phát triển hoặc mua một doanh nghiệp ở Manitoba trong vòng hai năm. Chương trình này bãi bỏ yêu cầu trước đây đối với khoản tiền đặt cọc 100.000 CAD cho chính phủ Manitoba. Chương trình bao gồm lựa chọn đầu tư cho các doanh nhân và cho các nhà đầu tư nông trại.

Dành cho các ứng viên muốn mở doanh nghiệp tại Manitoba. Ứng viên ban đầu được cấp giấy phép lao động tạm thời. Họ được đề cử để lên thường trú nhân sau khi thành lập doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện của Thỏa thuận Hoạt động Kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Tài sản

 • Tài sản tối thiểu 500.000 CAD.
 • Tài sản sẽ được xác minh bởi một nhà cung cấp bên thứ ba được MPNP phê duyệt. Một báo cáo xác minh, cùng với đơn đăng ký, phải được nộp cho MPNP trong vòng 120 ngày kể từ ngày nhà đầu tư nhận được thư tư vấn nộp đơn.

Đầu tư

 • Đầu tư tối thiểu là 250.000 CAD cho doanh nghiệp nằm trong vùng thủ phủ Manitoba.
 • Đầu tư kinh doanh cho một doanh nghiệp đủ điều kiện theo định nghĩa của MPNP.
 • Đầu tư tối thiểu là 150.000 CAD cho doanh nghiệp bên ngoài vùng thủ phủ Manitoba.
 • Doanh nghiệp tạo hoặc duy trì ít nhất 01 công việc cho công dân Canada hoặc thường trú nhân tại Manitoba (không bao gồm chủ sở hữu của doanh nghiệp và / hoặc người thân của họ).

Kinh nghiệm

 • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong 05 năm qua, với là chủ doanh nghiệp đang hoạt động hoặc quản lý cấp cao. (Ưu tiên chủ doanh nghiệp)
 • Chủ sở hữu doanh nghiệp sở hữu tối thiểu 33% doanh nghiệp.

Các yêu cầu khác

 • Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0.
 • Tốt nghiệp THPT.
 • Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Không giới hạn độ tuổi.
 • Không yêu cầu kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề sẽ đầu tư.
 • Không yêu cầu ký quỹ.
manitoba 1-dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.