CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA (BC PNP)

British Columbia (BC) là tỉnh bang cực tây của Canada, nằm giữa Thái Bình Dương và dãy núi Rocky. Với dân số ước tính khoảng 5,1 triệu người vào năm 2020, đây là tỉnh đông dân thứ ba của Canada. Thủ phủ của British Columbia là Victoria, vùng đô thị lớn thứ 15 tại quốc gia này, được đặt theo tên của Nữ hoàng Victoria. 

Thành phố lớn nhất của British Columbia là Vancouver, khu vực đô thị lớn thứ ba ở Canada, lớn nhất ở Tây Canada và lớn thứ hai ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Nền kinh tế của British Columbia rất đa dạng, với các ngành sản xuất dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn nhất trong GDP của tỉnh bang. Với ngành công nghiệp điện ảnh được gọi là Hollywood North, Vancouver là địa điểm sản xuất phim lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, sau Los Angeles và Thành phố New York.

Năm 2017, British Columbia có GDP lớn thứ tư ở Canada, với GDP là 282 tỷ CAD và GDP bình quân đầu người là 57.335 đô la. Năm 2017, mức tăng trưởng GDP thực tế của British Columbia là 3,9%, đứng thứ hai trong số các tỉnh bang của Canada. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) nhằm đẩy nhanh quá trình cho những người muốn có được Thường Trú Nhân Canada và có ý định định cư lâu dài tại British Columbia. Chương trình được điều hành bởi chính phủ British Columbia với sự hợp tác của Sở Di trú Liên bang; Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). Các ứng cử viên quan tâm phải tuân theo một quy trình 02 giai đoạn: nộp đơn xin đề cử cho chính quyền tỉnh bang, và sau đó, nếu được đề cử, xin thường trú cho chính phủ liên bang.

Chương trình doanh nhân tỉnh bang ưu tiên các ứng cử viên tiềm năng (nhà quản lý cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp) đầu tư vào các doanh nghiệp của British Columbia và đóng góp vào lợi ích kinh tế của tỉnh.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BRITISH COLUMBIA

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BRITISH COLUMBIA

Vancouver Bc-Dinhcuquocte.com.vn

Tại sao chọn JA & Partners?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất