ĐỊNH CƯ ANH QUỐC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANH QUỐC

Anh Quốc, với nền kinh tế lớn thứ 05 trên thế giới, từ lâu đã là điểm đến định cư yêu thích của các doanh nhân và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao. Thông qua các chương trình dưới đây, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội định cư, lấy thẻ thường trú và cơ hội nhập tịch Anh Quốc và phát triển kinh doanh – đầu tư tại một trong những thị trường “ông lớn” toàn cầu.

Chương trình dành cho những nhà đầu tư có khối tài sản cá nhân lớn. Thông qua mức đầu tư tài chính tối thiểu 02 triệu bảng Anh, nhà đầu tư có cơ hội sinh sống và xin Thường trú nhân tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Thị thực đổi mới (UK Innovator Visa) được chính thức ban hành vào tháng 03/2019, nhằm thu hút các doanh nhân tài năng đến Vương quốc Anh và phát triển start-up. Sau 3 năm sinh sống, nhà đầu tư có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Anh Quốc.

Đương đơn có cổ phần trong doanh nghiệp ngoài Anh Quốc có thể nộp đơn xin định cư thông qua Thị thực Thành lập chi nhánh doanh nghiệp tại UK (Representative of Overseas Business Visa). Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống tự do tại Anh trong 05 năm. Sau 05 năm có thể lên Thường trú nhân và quyền xin cấp quốc tịch Anh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất