Vanuatu, tên chính thức Cộng hòa Vanuatu, là đảo quốc gồm quần đảo vùng Melanesia, tây nam Thái Bình Dương. Quần đảo này nằm phía đông Úc cách 1.750 km, phía đông bắc Nouvelle-Calédonie cách 500 km, phía tây Fiji, và phía nam quần đảo Solomon. Trước năm 1980, Vanuatu có tên là New Hebrides thuộc sự đồng trị của cả hai nước Anh và Pháp.

 • Vanuatu là một quần đảo san hô và núi lửa gồm 83 đảo lớn nhỏ, thuộc quần đảo Melanesia.
 • Khoảng 75% diện tích đất đai bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới. Tabwemasana là đỉnh núi cao nhất (1.879 m) thuộc đảo Espiritu Santo (4.860 km²), đảo lớn nhất của quần đảo này. 
 • Nhiều ngọn núi lửa thuộc quần đảo này nằm trong “vành đai lửa Thái Bình Dương” hiện vẫn còn hoạt động, nhất là đảo Tanna, Ambrym, Aoba và Gaua.
 • Vanuatu nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới. Thời tiết ôn hòa nhờ gió mậu dịch thổi theo hướng Đông Nam. Lượng mưa trung bình tương đối cao.
 • Vanuatu có nền kinh tế còn chưa phát triển, chủ yếu là nông nghiệp với quy mô nhỏ, công nghiệp còn khiêm tốn; ngoài ra còn một số ngành khác như đánh bắt hải sản, khai khoáng và du lịch.
 • Vanuatu nhập khẩu nhiều máy móc, phương tiện vận tải, thực phẩm, dầu mỏ, hoá chất trong khi xuất khẩu khiêm tốn chủ yếu là cùi dừa, ca cao, thịt bò, gỗ.
 • Đối tác chính của Vanuatu là Úc, Anh, Pháp, Liên minh châu Âu (EU), Nhật bản, New Zealand.
 • Năm 2018, GDP của Vanuatu đạt 914,3 triệu USD, GDP bình quân đầu người đạt 3.123,89 USD với tốc độ tăng trưởng GDP 3,2%.
 • Vanuatu có 113 ngôn ngữ khác nhau đại hình thành tại vô số đại phương ở những hòn đảo xa xôi. Điều này đã biến quốc đảo này là một trong những nước có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới.
 • Giành chủ quyền từ tay thực dân Pháp vào đầu những năm 1980, Vanuatu là đất nước thuộc thế giới thứ ba ở quần đảo Nam Thái Bình Dương. Dấu ấn văn hóa Pháp vẫn in đậm trên những con phố và đặc biệt là thủ đô Port Vila, đồng thời là thành phố lớn nhất trên đảo Efate.
 • Vanuatu theo đuổi chính sách đối ngoại hòa bình, không liên kết, chống vũ khí hạt nhân. 
 • Vanuatu có quan hệ hợp tác kinh tế và văn hóa chặt chẽ với Úc, New Zealand và EU và Nam Thái Bình Dương. 
 • Vanuatu cũng đang chú trọng phát triển quan hệ với nhiều nước khác, đặc biệt là các nước lớn cung cấp nhiều viện trợ như Trung Quốc, Mỹ,…
 • Vanuatu là thành viên Liên Hợp Quốc (1981), Phong trào không liên kết (1983), Khối thịnh vượng chung (Commonwealth), Ngân hàng thế giới WB, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Diễn đàn các nước Nam Thái Bình Dương (SPF).

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH VANUATU

Chương trình đầu tư nhập tịch Vanuatu dành cho những người nộp đơn đầu tư từ $80,000 vào quỹ phát triển địa phương. Vanuatu, quốc đảo gồm 80 hòn đảo ở nam Thái Bình Dương, là một phần của Khối thịnh vượng chung. Các ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Vanuatu có chương trình đầu tư nhập tịch duy nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một trong những chương trình cấp hộ chiếu thứ hai nhanh nhất dành cho các nhà đầu tư. Yêu cầu đầu tư là $80,000 cho đương đơn hoặc $130.000 cho cả gia đình 04 người.

Nhap Tich Vanuatu 02-Dinhcuquocte.com.vn

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ

Chương trình Hỗ trợ Phát triển (DSP) nhằm mục đích hỗ trợ cơ sở hạ tầng và thúc đẩy phát triển kinh tế của Vanuatu. Nhà đầu tư sẽ đóng góp cho Chính phủ Vanuatu:

 • $80,000 cho một đương đơn, HOẶC
 • $130.000 cho gia đình 04 thành viên
 • Người nộp đơn sẽ đầu tư vào một dự án bất động sản tại Vanuatu đã qua Chính phủ phê duyệt, gồm: khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. 
 • Đầu tư tối thiểu $500,000 và khoản đầu tư phải được duy trì trong thời gian ít nhất 03 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất