NHẬP TỊCH ST LUCIA

Saint Lucia, là một đảo quốc nằm trong lòng Đại Tây Dương, phía đông vùng biển Caribe, giáp với Lesser Antilles, Saint Vincent, Grenadines, Barbados, và Martinique.

Nơi đây còn được biết đến với tên gọi khác là “Helen của vùng Tây Ấn” bởi sự tranh chấp giữa hai nước Anh – Pháp, tựa như cuộc chiến giành lấy Helen của thành Troy trong sử thi Iliad.

  • Saint Lucia là một đảo quốc nằm trong Khối Thịnh vượng chung Anh, Nữ hoàng Elizabeth II là nguyên thủ quốc gia Saint Lucia.
  • Lợi thế về cảnh đẹp tự nhiên giúp cho ngành dịch vụ ở đây rất phát triển. Ngành dịch vụ đóng góp tới hơn 70% trong tổng sản phẩm quốc nội của đảo quốc.
  • Năm 2018, GDP của Saint Lucia đạt 1,922 tỷ USD. Trong đó, GDP bình quân đầu người là 10.566,05 USD.
  • Luật giáo dục quy định về giáo dục miễn phí và bắt buộc ở trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 15. Saint Lucia có một trường đại học là chi nhánh của trường Đại học mở Tây Ấn, và một số trường học y tế là chi nhánh của các trường như Đại học Quốc tế Mỹ, Đại học Y khoa,…

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST. LUCIA

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Saint Lucia được ra mắt vào năm 2015, cho phép các nhà đầu tư và gia đình có hộ chiếu thứ hai chỉ trong vòng 3–4 tháng với quyền miễn thị thực đến 145 quốc gia trên toàn thế giới.  Cùng với quy trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản, chương trình cung cấp nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư từ đầu tư cho các quỹ của chính phủ hoặc đầu tư bất động sản. 

Passport St Lucia-Dinhcuquocte.com.vn

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ KHI THAM GIA NHẬP TỊCH ST. LUCIA

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST. LUCIA

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất