NHẬP TỊCH SAINT KITTS & NEVIS

Liên bang Saint Kitts & Nevis, là một đảo quốc nằm trong Quần đảo Leeward, Tây Ấn, bao gồm 2 đảo nhỏ nằm giữa Đại Tây Dương và vùng biển Caribbean.

  • Đất nước này là một thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh với Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu của nhà nước. Saint Kitts & Nevis thành viên của Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Tổ chức các nước châu Mỹ, Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc, CARICOM và nhiều tổ chức quốc tế khác.
  • Saint Kitts & Nevis là một liên bang đảo có nền kinh tế du lịch phát triển, nông nghiệp và các ngành công nghiệp sản xuất khác tương đối phát triển. Năm 2016, GDP (PPP) của đất nước đạt 1,458  tỷ USD với bình quân đầu người là 25.913 USD.Khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ trung bình trên đảo dao động từ 24°C và 27°C
  • Hộ chiếu Saint Kitts và Nevis cho phép miễn thị đi lại đến hơn 136 quốc gia, bao gồm Anh và các quốc gia thuộc khu vực Schengen ở châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS

Liên bang St. Kitss & Nevis là một đảo quốc thuộc vùng Caribbean, nổi tiếng với những bải biễn tuyệt đẹp, chào đón hơn 600,000 khách du lịch mỗi năm và đóng góp hơn 1,5 tỷ USD vào thu nhập hằng năm của quốc gia. Từ St. Kitts & Nevis có thể kết nối dễ dàng đến những thành phố lớn trên thế giới như Miami (03 giờ bay), New York (04 giờ bay), Toronto (05 giờ bay) và Luân Đôn (08 giờ bay).

Chương trình Đầu tư Nhập Quốc tịch được chính phủ ban hành từ năm 1984 cho phép nhà đầu tư được nhận hộ chiếu St. Kitts & Nevis khi thực hiện đầu tư vào quốc gia này.

Passport St Kitts Nevis-Dinhcuquocte.com.vn

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất