NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.

Kinh tế quốc gia dựa vào nông nghiệp trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. Du lịch là ngành kinh tế chủ yếu của Grenada. Bãi biển đẹp và thể thao dưới nước chủ yếu tập trung ở khu vực phía tây nam xung quanh St. George’s, các vùng duyên hải; tuy nhiên, du lịch sinh thái cũng đang phát triển.

Năm 2016, GDP (PPP) của Grenada đạt 1,457 tỷ USD với bình quân đầu người là 13.599 USD.

Ngoài ra, Grenada cũng sở hữu nền y tế vô cùng tiên tiến. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Grenada được tổ chức và điều hành bởi Bộ Y tế và được mô hình hóa theo mô hình chăm sóc sức khỏe của WHO.

Giáo dục ở Grenada hoàn toàn miễn phí và bắt buộc ở độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi với hệ thống được mô hình hóa dựa trên hệ thống giáo dục của Anh.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH GRENADA

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada là một chương trình của chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân để đổi lấy một khoản đầu tư vào Grenada. Nhà đầu tư và gia đình khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhập tịch Grenada và tự do đi lại đến 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen và Vương quốc Anh, Trung Quốc… 

Đặc biệt, với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 để sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

 • Lấy quốc tịch Grenada cho đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng, cha/mẹ phụ thuộc của đương đơn hoặc người hôn phối, con cái chưa kết hôn dưới 30 tuổi, anh/chị/em ruột của đương đơn và của cả vợ/chồng trên 18 tuổi độc thân và phụ thuộc tài chính).
 • Đi lại tự do đến 143 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần xin visa, bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen và Vương quốc Anh, Trung Quốc…
 • Chính sách thuế ưu đãi: Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia.
 • Hưởng tất cả các quyền lợi của công dân Grenada.
 • Con đường tắt đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc theo chương trình Visa E-2.

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA

 • Đầu tư vào Quỹ Phát triển Quốc gia từ $150,000 (cho đương đơn chính) hoặc $200,000 (cho gia đình 04 thành viên)

HOẶC

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH GRENADA

 • Lấy quốc tịch Grenada là con đường gián tiếp đến Mỹ định cư E-2 với thời gian xử lý nhanh
 • Không yêu cầu chứng minh tài sản
 • Không yêu cầu hay ràng buộc thời gian cư trú trước và sau khi cấp quốc tịch
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 3-4 tháng
 • Quy trình đăng ký bảo mật

Tại sao chọn JA & Partners để đầu tư cấp quốc tịch Grenada - Lấy Visa E2 Mỹ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất