NHẬP TỊCH DOMINICA

Dominica, tên chính thức Thịnh vượng chung Dominica, là một quốc đảo. Nó là một phần của quần đảo Windward ở trong vùng biển Caribbean.

Kinh tế Dominica phụ thuộc vào cả du lịch và nông nghiệp. Tính đến năm 2016, GDP của Dominica đạt 808 triệu USD, trong đó, GDP bình quân đầu người là 11.429 USD.

Giáo dục được miễn phí cho đến bậc trung học. 

Các bệnh viện và phòng khám công là miễn phí, nhưng thiếu phương tiện, thiết bị, phần lớn người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện tư.

CHƯƠNG TRÌNH DOMINICA

Dominica nằm ở phía Ðông Caribbean, trong tiếng Latin có nghîa Ià “Ngày Chủ Nhật”, cũng chính Ià ngày nhà thám hiểm Cristoforo CoIombo phát hiện ra hòn đảo này.

Dominica đẹp như tranh vẽ với những bãi biển yên tĩnh đầy cát trắng bao quanh bởi một khung cảnh của những ngọn núi xanh tuyệt đẹp và rừng mưa nhiệt đới. Hòn đảo tràn đầy ánh nắng quanh nǎm với nhiệt độ trung bình Iuôn từ 21 đến 30 độ.

Chương trình Dominica được chính phủ của đảo quốc này ban hành từ năm 1993, là một trong những chương trình định cư lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới.

Dominica 3 Min-Dinhcuquocte.com.vn

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DOMINICA

CÁCH THỨC ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH DOMINICA

Đóng góp vào Quỹ chính phủ

  • Đầu tư 100.000 USD cho 1 đương đơn.
  • Đầu tư 150.000 USD cho đương đơn và vợ/chồng đi kèm.
  • Đầu tư 175.000 USD cho đương đơn và vợ/chồng, 2 con đi kèm.

Đầu tư bất động sản

  • Đương đơn đầu tư tối thiểu 200.000 USD vào một dự án bất động sản được chính phủ Dominica chấp thuận.
  • Khoản đầu tư phải được duy trì tối thiểu 03 năm.
  • Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 05 năm kể từ ngày mua.

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất