NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Antigua & Barbuda là một quốc đảo ở phía đông biển Caribe, gồm 2 đảo chính là Antigua & Barbuda. Quốc đảo nằm giữa quần đảo Leeward, gần với Trinidad và Tobago, Montserrat và Anguilla.

 • Antigua & Barbuda là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Caribbean (CARICOM) và Tổ chức các nước Châu mỹ (OAS) cùng nhiều tổ chức quốc tế khác trên thế giới.
 • Hiện nay, du lịch giữ vai trò đáng kể trong kinh tế của đảo quốc này. Các bãi biển đẹp nằm trong miền khí hậu nhiệt đới trở thành những địa điểm thu hút khách du lịch cho quốc đảo. Thực tế, du lịch thống trị nền kinh tế, chiếm hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP).
 • Năm 2018, GDP của quốc đảo đạt 1,611 tỷ USD, và GDP bình quân đầu người: 16.726,98 USD.
 • Hệ thống giáo dục được tổ chức dựa theo mô hình của Anh. Các trường công của nhà nước dạy miễn phí.
 • Đặc biệt, đây là quốc gia có hệ thống chăm sóc y tế miễn phí cho công dân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Antigua & Barbuda là quốc đảo nằm ở phía Đông biển Caribbean, gồm 02 đảo chính là Antigua và Barbuda. Với nhiệt độ quanh năm chỉ dao động từ 25 – 28 độ C, nơi đây sở hữu những bải biển được đánh giá là đẹp nhất trên thế giới và những hòn đảo nhiệt đới xanh tươi. Antigua & Barbuda có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng thu hút khách du lịch, vì thế nơi đây được mệnh danh như thiên đường nghỉ dưỡng, đưa ngành du lịch nước này đóng góp hơn 60% trên GDP quốc gia.

Antigua & Barbuda cũng là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Carribe (CARICOM) và Tổ chức các nước Châu mỹ (OAS) cùng nhiều tôt chức quốc tế khác trên thế giới.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda được Chính phủ ban hành vào năm 2013, cho phép các nhà đầu tư quyền nhập tịch khi đầu tư vào quốc đảo.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Passport Antigua-Dinhcuquocte.com.vn

CÁC LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA?

DANH SÁCH NGƯỜI PHỤ THUỘC CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

 1. Vợ / chồng hiện tại của đương đơn;
 2. Con của đương đơn, hoặc của vợ/chồng đương đơn, từ 0-30 tuổi và phụ thuộc tài chính vào đương đơn;
 3. Con của đương đơn, hoặc của vợ/chồng đương đơn, từ 18 tuổi trở lên nhưng bị khuyết tật về thể chất hoặc tâm thần đang sống cùng và được đương đơn hỗ trợ;
 4. Cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn, hoặc của vợ/chồng đương đơn, từ 55 tuổi trở lên và phụ thuộc tài chính vào đương đơn;
 5. Anh/chị/em ruột chưa kết hôn của đương đơn, hoặc của của vợ/chồng đương đơn;
 6. Vợ / chồng tương lai của đương đơn. Phải trả khoản phí 50.000 USD khi nộp đơn;
 7. Vợ / chồng tương lai của con cái phụ thuộc tài chính vào đương đơn;
 8. Cháu ruột tương lai của đương đơn. Phải trả khoản phí 10.000 USD cho trẻ em dưới 5 tuổi và 20.000 USD cho trẻ em 6-17 tuổi.

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất