fbpx

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS SẼ HẾT HẠN ƯU ĐÃI SAU NGÀY 31/12/2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Liên đoàn St Kitts & Nevis đã xác nhận rằng ưu đãi đầu tư nhập tịch (CBI) 150,000 USD cho gia đình 04 sẽ không được gia hạn. Les Khan, Giám đốc điều hành của CBI Unit, cho biết các nhà đầu tư sẽ chỉ có thời hạn đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 để tham gia chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis với mức đầu tư ưu đãi này. Đơn vị sẽ sớm cung cấp thông tin chi tiết về quy trình nộp hồ sơ trước khi hết hạn.

Ưu đãi của chương trình St Kitts & Nevis được giới thiệu vào năm 2020 trong thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành, dẫn đến việc nhiều quốc gia phải đóng cửa biên giới. Đứng trước những tác động của COVID-19 đến sức khỏe, việc đi lại,… nhiều nhà đầu tư tìm đến các chương trình Đầu tư Định cư như một kế hoạch B để tối ưu hóa việc di chuyển và mức độ an toàn cho gia đình. Chính vì vậy, chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis đã mở ra một ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, mức đầu tư cho gia đình 04 người đã giảm từ 195,000 USD xuống còn 150,000 USD (giảm hơn 01 tỷ VND). Vì mức ưu đãi này sẽ có hạn đến ngày 31/12/2021, nhà đầu tư nên nhanh chóng nộp hồ sơ vào thời điểm này để tận dụng chi phí ưu đãi.

22.11-dinhcuquocte.com.vn

Khan cho biết: “Ở St Kitts & Nevis, chúng tôi mang đến niềm vui và giá trị to lớn đến cho các gia đình. Và đây là kim chỉ nam cho các hoạt động của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng các gia đình luôn đoàn kết, ở bên nhau bất kể họ có thể gặp phải khủng hoảng nào.”

Ngoài việc có được quốc tịch thứ hai và sự an toàn đi kèm, chương trình mang lại nhiều lợi ích cho các công dân kinh tế và gia đình phụ thuộc. Bao gồm: quyền đi lại tự do miễn visa đến 165 quốc gia, cơ hội kinh doanh quốc tế và quốc tịch truyền lại cho các thế hệ sau. Đương đơn cũng có quyền lựa chọn cư trú tại St Kitts & Nevis với đầy đủ quyền sống và làm việc.

Kể từ năm 1984, St Kitts & Nevis đã là chương trình yêu thích của hàng chục ngàn nhà đầu tư và gia đình, bởi đây là chương trình lâu đời và luôn giữ vị thế “Tiêu chuẩn Bạch kim” trong lĩnh vực di trú. Chỉ số CBI năm 2021, một nghiên cứu độc lập hàng năm được xuất bản bởi tạp chí PWM của Financial Times, đã đánh dấu St Kitts & Nevis là chương trình CBI tốt nhất trên thế giới.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.