fbpx

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEENSLAND (ÚC) ĐẠT 306 TRIỆU AUD

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

86 người nộp đơn đã đầu tư 306 triệu AUD và tạo ra 306 việc làm ở Queensland trong 4 năm qua, theo dữ liệu được thu thập bởi Đơn vị Thị thực Định cư Doanh nghiệp và Tay nghề Queensland (TIQ của BSMQ).

Cuộc khảo sát của BSMQ về chương trình đầu tư nhận thường trú nhân thông qua đề cử tỉnh bang trong năm 2019–2020 cho thấy: mỗi nhà đầu tư đã chuyển trung bình 3,5 triệu AUD kể từ khi định cư Queensland bằng thị thực tạm thời.

BSMQ đã phỏng vấn nhà đầu tư Jerry Bezuidenhout chuyển đến định cư tại Queensland từ Nam Phi vào năm 2016 cùng vợ Karin, mở doanh nghiệp Kelwin Coastal Carpets tại Buderim, Sunshine Coast.

Vào thời điểm đó, doanh nghiệp thuê 3 nhân viên. Tuy nhiên, trong 4 năm kể mở doanh nghiệp, hai vợ chồng Bezuidenhout đã phát triển lên với 6 nhân viên toàn thời gian và khoảng 20 nhà thầu phụ tại địa phương, cũng như thu mua từ nhiều nhà cung cấp địa phương.

Ông Bezuidenhout, đã điều hành một doanh nghiệp xây dựng nhỏ ở Nam Phi, cho biết ban đầu chính vẻ đẹp tự nhiên đã thu hút họ đến Queensland và sự hỗ trợ của chính phủ là một trong những lí do.

“Sunshine Coast là một khu vực vô cùng đẹp với lối sống thoải mái nhưng vẫn còn rất nhiều điều xảy ra. Và thật tuyệt vời khi có chính phủ hỗ trợ. Nếu chúng tôi muốn thông tin, thông tin sẽ có sẵn, nếu chúng tôi muốn hỗ trợ, sự hỗ trợ sẽ có sẵn – chúng tôi thực sự cảm thấy rằng chính phủ đang làm việc với chúng tôi để đạt được những thành công.”

queensland 1 min-dinhcuquocte.com.vn

Quyền Giám đốc điều hành TIQ Richard Watson cho biết những nhà đầu tư định cư góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Queensland và sự phục hồi của tiểu bang từ đại dịch COVID-19.

Ông cho biết: “Năm tài chính vừa qua, chúng tôi đã đề cử thị thực thường trú nhân cho 86 nhà đầu tư của chương trình thị thực kinh doanh, bao gồm 34 người đã định cư ở các khu vực ngoài Brisbane. Trong đó, họ đã đầu tư 306 triệu AUD vào doanh nghiệp, bất động sản và các khoản đầu tư khác, đồng thời trực tiếp tạo ra 120 công việc toàn thời gian và 186 công việc bán thời gian. Họ cũng đã thành lập các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bán lẻ, xây dựng, dịch vụ lưu trú và ăn uống.”

“Để được đề cử cho thị thực tạm thời (đổi mới), họ cam kết chuyển giao ít nhất 800.000 AUD. Tuy nhiên, bên cạnh các khoản đầu tư, lý tưởng kinh doanh và tinh thần cộng đồng của những người đầu tư định cư đã mang lại những giá trị cao cả hơn thế.”

Ông Bezuidenhout cho biết ông và vợ rất vui vì có thể đóng góp cho Queensland sau khi được đề cử cho chương trình đầu tư định cư. “Chính phủ Queensland đang đặt niềm tin vào chúng tôi – để hỗ trợ chúng tôi và đổi lại, chúng tôi sẽ phát triển doanh nghiệp và đóng góp cho tiểu bang”, ông nói. “Thật tuyệt khi có thể cống hiến. Điều đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cộng đồng và những người xung quanh chúng tôi, vì vậy đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó. “

Những người đầu tư định cư tham gia khảo sát đã được BSMQ đánh giá và đề cử đến Queensland theo thị thực Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (Tạm thời) Phân loại 188 từ 2 năm trước trở đi.

Trong giai đoạn 2019–2020, các nhà đầu tư đã được BSMQ đề cử chuyển đổi sang thị thực thường trú (Subclass 888) và sẽ là cư dân vĩnh viễn của Queensland sau khi thị thực này được cấp.

Nguồn: Official BSMQ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.