fbpx

ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD (PEI) TĂNG 5 ĐIỂM XÉT DUYỆT CẤP THƯ BẢO LÃNH

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vào ngày 20/05/2021, chương trình đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã công bố số điểm sàn nhận thư bảo lãnh. Qua đó, các nhà đầu tư và doanh nhân cần đạt tối thiểu 80 điểm để được cấp thư bảo lãnh (tăng 5 điểm so với tháng trước).

Trong đợt bốc thăm này, chương trình PEI đã cấp thư bảo lãnh tỉnh bang cho 17 nhà đầu tư. Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, chương trình đã cấp thư bảo lãnh tỉnh bang cho tổng cộng 77 nhà đầu tư.

Mặc dù tăng 5 điểm so với chương trình tháng 4 (75 điểm), mức điểm sàn hiện tại vẫn đạt mức thấp kỷ lục so với những tháng trước đó. Cụ thể, thấp hơn 37 điểm so với tháng 7/2020 (117 điểm). Việc hạ thấp điểm sàn được coi là động thái nhằm khuyến khích nhập cư và đầu tư từ các doanh nhân quốc tế nhằm khôi phục kinh tế PEI.

Nền kinh tế của Đảo Hoàng tử Edward dự kiến ​​sẽ phục hồi hoàn toàn trong năm nay sau những hạn chế đi lại và mức nhập cư giảm do đại dịch COVID-19 gây ra vào năm 2020. Trong dự báo kinh tế, GDP của tỉnh bang được dự báo sẽ phục hồi 4,2%, đưa nền kinh tế PEI về cơ bản trở lại thời kì trước khi diễn ra khủng hoảng. Sự tăng trưởng GDP sẽ khiến Đảo Hoàng tử Edward trở thành một trong hai tỉnh bang duy nhất của Canada dự kiến ​​sẽ phục hồi kinh tế hoàn toàn trong năm nay, cùng với Manitoba. 

FastStoneEditor1-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình đề cử tỉnh bang PEI

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) là một trong những chương trình nhập cư kinh tế Canada có mức đầu tư phải chăng nhất hiện nay. Thông qua khoản đầu tư tối thiểu chỉ 150.000 CAD (2.7 tỷ VĐN), nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống tại Đảo Hoàng tử Edward (PEI) và hưởng những quyền lợi như công dân Canada.

Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia chương trình:

  • Đương đơn và gia đình (vợ/chồng, con cái dưới 22 tuổi) có cơ hội lấy Thường trú nhân và xin nhập tịch Canada.
  • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại (PEI).
  • Con cái được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học chỉ bằng ⅓ học phí của du học sinh.
  • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng các phúc lợi về y tế, xã hội như công dân Canada.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ CANADA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.