ĐẠI SỨ QUÁN MỸ KHEN NGỢI THẨM ĐỊNH HỒ SƠ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

nhập quốc tịch grenada

“Grenada đang làm rất tốt”, Đại sứ Hoa Kỳ tại Barbados, Đông Caribbean và OECS, Linda Taglialatela nhận xét về việc Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada sử dụng các cơ sở thẩm định của Trung tâm Liên lạc Khu vực Chung Barbados (JRCC). Trong tuần vừa qua, bà đã có một cuộc phỏng vấn trong chuyến thăm chính thức đến cơ sở thẩm định của JRCC cho các Chương trình Đầu tư Nhập tịch Caribbean. Bà cho biết thêm: “Grenada sử dụng JRCC nhiều hơn các cơ sở khác”.

Thẩm định hồ sơ nhập quốc tịch Grenada

Taglialatela cho biết: “Chúng tôi đã có các thỏa thuận làm việc với 5 quốc đảo ở phía đông Caribbean. “Một số quốc gia đang chăm chỉ hơn trong quá trình thẩm định hồ sơ. Khi họ đến JRCC, họ có sẵn các cơ quan như Interpol và tất cả các cơ quan khác có thông tin về cá nhân người nộp đơn. Vì vậy, các cơ quan sẽ chạy tất cả các tên theo lập trình máy tính để xem có tên nào nằm trong danh sách truy nã hoặc được xác định là người đã làm những việc đáng nghi vấn hay không. Sau đó, chúng tôi báo cáo lại cho từng quốc gia những thông tin JRCC có về người nộp đơn”.

Lưu ý rằng các Chương trình Đầu tư Nhập tịch, vẫn là một nguyên nhân gây lo ngại ở Washington. Tuy nhiên, Đại sứ Taglialatela thừa nhận rằng mối quan tâm đó phải được cân nhắc so với các tác động kinh tế tích cực mà các chương trình đã tạo ra trong khu vực.

“Hoa Kỳ sẽ thích các quốc gia không có Chương trình Đầu tư Nhập tịch, nhưng đồng thời, các chương trình hiểu vị trí của mình trên cương vị là các nhà đầu tư. Chúng tôi hiểu đó là một cách để nâng cao doanh thu cho các quốc đảo, ” bà cho biết.

Theo số liệu công bố vào tháng trước, Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada đang trên đà lập kỷ lục doanh thu mới vào năm 2020. , đánh dấu doanh thu tăng bốn năm liên tiếp.

Nhap-Quoc-Tich-Grenada

Ích lợi khi nhập quốc tịch Grenada

Chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch Grenada (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân thông qua khoản đầu tư vào Quỹ Chính phủ hoặc bất động sản. Chương trình được ban hành vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 bởi Quốc hội Grenada.

Thông qua các khoản đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Nhập tịch Grenada cho gia đình 02 thế hệ: đương đơn, vợ/chồng, và con cái.
  • Hộ chiếu của Grenada cung cấp cho chủ sở hữu quyền di chuyển tự do trên khắp thế giới (cụ thể là 144 quốc gia và vùng lãnh thổ) mà không cần thị thực, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.
  • Quốc tịch Grenada là quốc tịch duy nhất tại Caribbean cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ theo chương trình Visa E-2.
  • Thời gian xử lý và xét duyệt đơn xin nhập quốc tịch Grenada rất nhanh, chỉ từ 03 tháng.
  • Được cấp quốc tịch không cần phải cư trú.
  • Hưởng các quyền lợi về giáo dục, môi trường sống và chính sách thuế ưu đãi của Grenada.
Nhap-Quoc-Tich-Grenada-1

Nguồn: imidaily

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH GRENADA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.