O Min-Dinhcuquocte.com.vn

CÔNG TY LUẬT ARTON

Thông tin về Arton Capital

Arton Capital giúp các cá nhân và gia đình trở thành Công dân Toàn cầu bằng các giải pháp vào cư trú và lấy quốc tịch thứ hai trên khắp thế giới.

Là một công ty tư vấn tài chính toàn cầu chuyên về các chương trình đầu tư nhập tịch, Arton đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chính phủ các nước, nhà tư vấn, các chuyên gia pháp lý và tài chính, cũng như các nhà đầu tư đạt được các mục tiêu cư trú của họ một cách hiệu quả.

Với tư cách là tập đoàn dẫn đầu trong ngành cư trú, Arton tổ chức Diễn đàn Công dân Toàn cầu, nơi tập hợp những nhà lãnh đạo toàn cầu và những quan điểm mới mẻ về ngành cư trú để trao đổi, xây dựng nhận thức, giáo dục và thúc đẩy quyền công dân toàn cầu.

Arton Capital Min-Dinhcuquocte.com.vn

Không chỉ vậy, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú Nhà đầu tư Toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ thiết lập các thông lệ và thúc đẩy quản trị ngành cư trú.

Arton rất coi trọng các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và với tư cách là người đồng sáng lập Tổ chức Công dân Toàn cầu, công ty đã cùng với đội ngũ, đối tác và khách hàng của mình tham gia đóng góp vào sự phát triển của thế hệ lãnh đạo tiếp theo và làm phong phú các chính sách giáo dục trên toàn thế giới .

Hoạt động toàn cầu của Arton trải rộng trên 15 thành phố trên thế giới và đã giúp thu hút hơn 3 tỷ đô la Mỹ đầu tư trực tiếp vào các quốc gia khác nhau.

Một số đối tác của Arton Capital

Hbsgcc Min-Dinhcuquocte.com.vn
Harvard Business School Alumni Club of GCC
Ypoonly2C Min-Dinhcuquocte.com.vn
Young Presidents’ Organization
Cherieblair3 Min-Dinhcuquocte.com.vn
Cherie Blair Foundation For Women

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *