fbpx

CHƯƠNG TRÌNH EB5 DƯỚI THỜI TÂN TỔNG THỐNG JOE BIDEN SẼ RA SAO?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong khi chính quyền Trump tập trung vào việc hạn chế nhập cư trong bốn năm qua, Tổng thống đắc cử Biden và các đảng viên dân chủ đã cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ đối với làn sóng nhập cư. Thông qua hạng mục nhập cư trên trang web tranh cử của Joe Biden, chúng ta có thể thấy rằng các ưu tiên nhập cư của ông sẽ tập trung vào hiện đại hóa hệ thống nhập cư Mỹ, chào đón người nhập cư và hủy bỏ các chính sách nhập cư của Trump.

Lập trường của Tổng thống đắc cử Biden về vấn đề nhập cư có thể là sự khuyến khích giúp nhiều công dân nước ngoài bắt đầu nối lại “Giấc mơ Mỹ” cho gia đình họ. Một trong những con đường giúp khách hàng tiến gần hơn với “Giấc mơ Mỹ” là Chương trình EB5, cho phép công dân nước ngoài nhận được thẻ xanh Hoa Kỳ thông qua đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại mới tạo việc làm.

Quan điểm nhập cư khác biệt của Tổng thống đắc cử Biden kết hợp với hậu quả kinh tế của Covid-19 có thể chính là nguyên nhân khiến Chương trình EB-5 nhận được nhiều sự chú ý. Công dân nước ngoài có thể bắt đầu hoạch định một tương lai ở Hoa Kỳ, nơi có các trường đại học đẳng cấp thế giới, cơ hội đầu tư kinh doanh hàng đầu cùng thị trường nhà ở rộng lớn.

my 1 min 1-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình EB5 – Tấm vé VÀNG định cư Mỹ

Được ban hành vào năm 1990, Chương trình EB5 là chương trình nhằm thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm cho người dân Hoa Kỳ thông qua việc cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư và gia đình. Với khoản tiền đầu tư tối thiểu 900,000 USD vào một dự án được chính phủ chấp thuận (hoàn tiền sau tối thiểu 05 năm), đương đơn sẽ có cơ hội nhận thẻ xanh cho cả gia đình và có cơ hội nhập tịch Hoa Kỳ. Thường trú nhân Hoa Kỳ sẽ được hưởng các phúc lợi về y tế, giáo dục và kinh tế.

Đặc biệt, trong năm tài chính 2021, hạn ngạch visa chương trình EB5 đã tăng gần gấp đôi, từ 10,000 visa lên 18, 567 visa. Trước sự khởi sắc trong tình hình chính trị, nhập cư Hoa Kỳ, đặc biệt là chương trình EB5 đã bắt đầu thu hút thêm sự quan tâm của các nhà đầu tư. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, bây giờ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư quan tâm định cư Mỹ chuẩn bị và nộp hồ sơ, tận dụng mức hạn ngạch visa tăng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.