CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUÉBEC (CANADA) TIẾP TỤC ĐÓNG ĐƠN ĐẾN NĂM 2023

Bộ trưởng Bộ Quan hệ Quốc tế Nadine Girault ngày hôm nay đã thông báo Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (QIIP) Québec sẽ tiếp tục đóng đơn cho đến ngày 01.04.2023.

Cho đến hiện tại, đây là lần thứ ba chính phủ Canada tạm ngưng QIIP Québec (lần đầu vào tháng 11 năm 2019 và lần thứ hai vào tháng 5 năm ngoái) với mục đích xem xét lại các điều kiện tham gia và mức độ gắn bó của nhà đầu tư đối với chương trình. Việc đình chỉ chương trình trong 2 năm sẽ cho phép chính phủ Canada “hoàn thành công việc sửa đổi hiện tại, để thực hiện một chương trình mới thích hợp hơn với các mục tiêu của chính phủ về hội nhập và xã hội hóa người nhập cư”.

Ngoài ra, cũng trong thông báo ngày hôm nay, chính phủ Canada đã bảo đảm rằng 18.800 đơn đăng ký chương trình sẽ được tiếp tục xét duyệt và không bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ.

Quebec-Dinhcuquocte.com.vn

Cơ hội định cư Québec dành cho nhà đầu tư

Start-up Visa (SUV) Canada là chương trình định cư liên bang Canada cấp Thường trú nhân được thí điểm vào năm 2013 và chính thức vào năm 2018. Khác với chương trình Đề cử Tỉnh bang chỉ được định cư tại một bang theo chỉ định, nhà đầu tư và gia đình khi tham gia chương trình SUV có thể tự do sinh sống tại bất kỳ nơi nào thuộc lãnh thổ Canada. Như vậy, những nhà đầu tư quan tâm định cư Québec có thể cân nhắc nộp đơn SUV mà không cần đợi QIIP Québec mở cửa lại vào năm 2023.

Đặc biệt, nhà đầu tư tham gia chương trình Start-up Visa sẽ nhận được sự hỗ trợ phát triển ý tưởng kinh doanh và khoản đầu tư trực tiếp 75,000 CAD từ Quỹ Đầu tư Thiên thần được chỉ định bởi Bộ Di trú Canada. Sau thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 12-16 tháng, đương đơn và gia đình sẽ nhận được Thường trú nhân Canada và hưởng các chế độ về y tế, xã hội và giáo dục miễn phí như công dân Canada.

Mọi thắc mắc về chương trình SUV, quý khách vui lòng liên hệ JA & Partners qua hotline 0903 70 82 86 để nhận ngay thông tin chi tiết.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.