ST KITTS & NEVIS GIẢM 45.000USD (HƠN 1 TỶ VND) CHI PHÍ ĐÓNG GÓP BẮT BUỘC

Vào 03/07/2020, Đơn vị Đầu tư theo Quốc tịch (CIU) của Liên đoàn St Kitts & Nevis đã giảm 45.000USD (hơn 1 tỷ VNĐ) cho khoản đóng góp bắt buộc mà các gia đình phải nộp trong Chương trình Đầu tư Nhập tịch. 

Giờ đây, các gia đình bốn người chỉ phải đóng góp 150.000USD, thay vì 195.000USD, vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững trong Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) của đất nước. Ưu đãi này sẽ có giá trị từ 03/07/2020 đến 31/12/2020.

Biện pháp này được đưa ra nhằm đối phó với tác động kinh tế của COVID-19 lên St Kitts & Nevis. Mặc dù St Kitts & Nevis chỉ có 15 trường hợp mắc bệnh và không có trường hợp tử vong do COVID-19, chính phủ đưa ra ưu đãi cho Chương trình Đầu tư Nhập tịch như một giải pháp thúc đẩy kinh tế. Số tiền thu được sẽ giải quyết tình trạng thất nghiệp, hỗ trợ những người có thu nhập bị ảnh hưởng và hỗ trợ đất nước tiếp tục chống lại COVID-19.

Thủ tướng Timothy Harris cho biết: “St Kitts & Nevis là quốc gia an toàn, xinh đẹp, thịnh vượng hàng đầu ở Caribbean để cung cấp quyền công dân kinh tế và chúng tôi vẫn tiếp tục chương trình trong thời điểm khó khăn này. “Chúng tôi rất vui mừng khi được cấp quyền công dân cho các gia đình với mức giá ưu đãi hơn, và thông qua quy trình mới – đăng ký online” Les Khan, Giám đốc điều hành của CIU, nhận xét.

St Kitts Min-Dinhcuquocte.com.vn

Do dịch COVID-19, các cơ quan được ủy quyền có thể tạm thời gửi đơn đăng ký trực tuyến. Ưu đãi mới chỉ áp dụng cho hình thức đóng góp quỹ, là con đường nhanh nhất để có quốc tịch St Kitts & Nevis. Ngoài khoản đóng góp tài chính, tất cả các ứng viên cần phải vượt qua kiểm tra thẩm định của Chương trình.

Paul Singh, Giám đốc cố vấn chính phủ và quảng bá tiếp thị chính thức CS Global Partners cho biết: “St Kitts & Nevis là cái nôi của Chương trình Đầu tư Nhập tịch. Được thành lập vào năm 1984, Chương trình CBI tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng, những người muốn điều tốt nhất cho gia đình của họ.”

Sau khi nhập tịch thành công, các công dân có quyền sống, làm việc và học tập ở St Kitts & Nevis. Hộ chiếu St Kitts & Nevis được miễn thị thực tại 156 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, Bộ trưởng Ngoại giao Mark Brantley tiếp tục thiết lập nhiều thỏa thuận miễn thị thực hơn trên toàn thế giới, tạo thêm nhiều quyền lợi về đi lại cho công dân quốc đảo này.

Nguồn: CS Global Partners

*Thông tin về Quỹ Tăng trưởng Bền vững:

Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF) là kênh đầu tư mới nhất trong Chương trình CBI của St Kitts & Nevis, do chính Thủ tướng Timothy Harris giới thiệu vào tháng 3 năm 2018. Đây là con đường an toàn và dễ dàng nhất để có quốc tịch thứ hai ở St Kitts & Nevis.

Thông qua SGF, khoản đóng góp của quý khách được gửi trực tiếp cho một quỹ do chính phủ nắm giữ. Đơn vị Đầu tư Quốc tịch (CIU) sẽ ngay lập tức kiểm tra khoản đóng góp và đẩy nhanh quá trình đăng ký nhập tịch. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.