CHÍNH QUYỀN BANG NEW SOUTH WALES (NSW) ÚC TIẾP TỤC HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Hỗ trợ cho các doanh nghiệp NSW kéo dài đến ngày 30 tháng 11. Các doanh nghiệp NSW sẽ vẫn có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ tiểu bang trong một tháng sau khi quỹ của khối thịnh vượng chung cạn kiệt.

Chương trình cứu trợ tài chính đã được công bố khi Thủ hiến Gladys Berejiklian xác nhận việc đóng cửa thành phố sẽ được nới lỏng bắt đầu từ ngày 11 tháng 10.

Thủ quỹ Dominic Perrottet cho biết các doanh nghiệp trên khắp NSW có thể tiếp tục truy cập các khoản thanh toán cho đến ngày 30 tháng 11, miễn là họ đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện.

30.9 01-Dinhcuquocte.com.vn

Chính phủ liên bang cho biết các biện pháp hỗ trợ tài chính trong đại dịch COVID-19 cho các doanh nghiệp sẽ bị loại bỏ dần vào thời điểm tiểu bang đạt 80% công dân tiêm mũi 2 – dự kiến ​​là vào tháng 10 ở NSW – cũng như các khoản thanh toán COVID-19 cho những người bị mất việc làm. Perrottet cho biết khoản hỗ trợ từ chính quyền bang NSW sẽ tiêu tốn khoảng 500 triệu đô la Úc.

“Mặc dù điều này đã tiêu tốn đáng kể ngân sách trong giai đoạn này … chúng tôi đã luôn nói ngay từ đầu rằng thành công đối với NSW không nằm ở ngân sách, mà là giữ được càng nhiều việc làm và càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong thời gian khó khăn này, ” Ông nói.

Các khoản tài trợ dành cho ‘doanh nghiệp siêu nhỏ’ – những doanh nghiệp có doanh thu dưới 75.000 đô la Úc – sẽ tiếp tục, mặc dù đã giảm một nửa xuống còn 750 đô la Úc mỗi hai tuần.

Một phiên bản rút gọn của chương trình JobSaver cũng sẽ vẫn dành cho các doanh nghiệp đã mất hơn 30% doanh thu. Từ ngày 10 tháng 10, chính phủ sẽ trợ cấp 30% chi phí trả lương cho các doanh nghiệp, giảm một nửa xuống còn 15% khi tiểu bang đạt được 80% công dân tiêm mũi 2 vào cuối tháng 10.

Cho đến hiện tại, chính quyền tiểu bang NSW đã chi hơn 8 tỷ đô la Úc cho việc cứu trợ các doanh nghiệp trong đại dịch này.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.