CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MONTENEGRO ĐƯỢC GIA HẠN THÊM 01 NĂM

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MONTENEGRO ĐƯỢC GIA HẠN THÊM 01 NĂM

Tờ báo Vijesti của Montenegro đã đưa tin rằng chương trình Đầu tư Nhập tịch Montenegro, đáng lẽ sẽ hết hạn và dừng hoạt động sau ngày 31/12/2021, đã được gia hạn thêm một năm.

Nội các Montenegro được cho là đã quyết định gia hạn trong cuộc họp ngay trong ngày 30/12/2021 và đã quyết tâm thực hiện một số thay đổi đối với các điều khoản của chương trình: Sẽ không có phê duyệt mới nào đối với các dự án phát triển trong giai đoạn này và chính phủ sẽ yêu cầu bổ sung bảo lãnh ngân hàng cho các dự án đó.

“Bằng cách này, chính phủ tôn trọng tính kinh tế của các khoản đầu tư và mặt khác, các nguyên tắc của Liên minh châu Âu về quyền công dân kinh tế,” Vijesti trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MONTENEGRO ĐƯỢC GIA HẠN THÊM 01 NĂM

Tăng tiền đóng góp chính phủ

Ngoài ra, những nhà đầu tư nộp đơn xin nhập tịch Montenegro sẽ phải đóng góp 200.000 EUR cho quỹ của chính phủ, thay vì 100.000 EUR như yêu cầu của chương trình trước đây.

Như vậy, bao gồm số tiền đầu tư vào dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt (đầu tư 250.000 EUR vào dự án ở các khu vực chưa phát triển như vùng phía bắc, bờ biển xa; Hoặc 450.000 EUR vào dự án ở khu vực phát triển tại phía nam Montenegro), các đương đơn sẽ phải đầu tư tối thiểu 450.000 EUR để đủ điều kiện nhập tịch Montenegro.

Ước tính trong năm 2021, đã có sự gia tăng trong số lượng các nhà đầu tư quan tâm và nộp đơn tham gia chương trình (khoảng 700 đơn đăng ký). Hiện Montenegro đang từng bước hoàn thiện các thủ tục để gia nhập Liên minh châu Âu. Chính vì vậy, việc gia hạn chương trình sẽ tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư thực hiện ước mơ định cư và lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH MONTENEGRO VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x