8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 

8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 

Anh chị đang ấp ủ kế hoạch cho con du học định cư tại châu Âu – mảnh đất sôi động với nền giáo dục tiên tiến và cơ hội rộng mở? Bài viết này chính là chìa khóa dẫn lối cho gia đình anh chị khám phá hành trình đầy hứa hẹn này! Hãy cùng JA & Partners vén màn những lợi ích tuyệt vời, những quốc gia lý tưởng cho dự định của anh chị.

Các lý do nên du học định cư châu Âu

Nền tảng giáo dục hàng đầu thế giới: 

Khi du học Châu Âu, anh chị sẽ được trải nghiệm một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Có nhiều trường đại học top đầu, nơi anh chị có thể đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Các trường học còn cung cấp sự đa dạng các khóa học và chuyên ngành.

8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 
Nền tảng giáo dục hàng đầu thế giới

Học ngôn ngữ mới: 

Nếu anh chị học tập ở lục địa già, anh chị cũng sẽ có cơ hội học ngôn ngữ đầu tiên của quốc gia mà anh chị chọn học, cũng như sử dụng tiếng Anh cho việc học của anh chị.

Cơ hội nghiên cứu: 

Châu Âu có nhiều cơ hội nghiên cứu và phát triển sự sáng tạo của anh chị. Và khi anh chị hoàn thành dự án nghiên cứu tại một trường đại học danh tiếng của Châu Âu cũng có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp ở chính lục địa này và trên toàn thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp: 

Sau khi tốt nghiệp, anh chị có thể tìm kiếm việc làm tại các công ty quốc tế hoặc tận dụng cơ hội khởi nghiệp, thậm chí là định cư tại quốc gia đó. 

Kết bạn suốt đời: 

Du học châu Âu giúp anh chị gặp gỡ và kết nối với nhiều người bạn từ khắp nơi trên thế giới như Châu Á, Nam Mỹ, Úc và Châu Phi, nhiều người trong số họ có thể trở thành bạn bè suốt đời

8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 
Cơ hội kết bạn suốt đời khi du học định cư châu Âu

Cơ hội du lịch: 

Châu Âu có rất nhiều địa điểm và nền văn hóa độc đáo, tất cả đều nằm trong một khu vực địa lý nhỏ. Vì thuộc Liên minh EU, anh chị rất dễ dàng đến thăm các quốc gia khác, ngay cả trong ngày! Hàng ngàn năm lịch sử đang chờ đón anh chị ở những thành phố quốc tế nhộn nhịp và những ngôi làng nông thôn cổ kính. Châu Âu cũng có mạng lưới xe lửa, xe buýt, máy bay và phà tốt nhất thế giới, giúp anh chị khám phá lục địa này với chi phí hợp lý.. 

Trải nghiệm văn hóa: 

Châu Âu là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa độc đáo, từ ẩm thực đến lễ hội và nghệ thuật. Bằng cách sinh sống và học tập, anh chị sẽ có cơ hội được trải nghiệm và khám phá.  

Chi phí hợp lý: 

mức học phí của phần lớn các trường đại học công lập ở Châu Âu được xem là thấp hơn so với các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và các nước khác. Vì vậy, việc học tập tại châu Âu trở thành lựa chọn hấp dẫn. Ngoài ra, nhiều sinh viên du học còn có cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính khi theo đang theo học tại các trường Đại học / Cao đẳng.

Xem thêm: Định cư châu Âu giá bao nhiêu – 6 quốc gia có mức đầu tư tốt

Lợi ích của việc du học định cư châu Âu 

Việc du học và định cư châu Âu sau tốt nghiệp không chỉ mở ra một tương lai ổn định, cơ hội phát triển cá nhân và định cư châu Âu sau khi tốt nghiệp. 

Các chương trình đầu tư định cư châu Âu rất linh hoạt. Khi hoàn thành việc học, con anh chị có cơ hội trở thành cư dân lâu dài hoặc công dân của một quốc gia châu Âu, từ đó được thụ hưởng các quyền lợi xã hội như an sinh xã hội, y tế,…

8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 
cơ hội phát triển cá nhân và định cư châu Âu sau khi tốt nghiệp. 

Các quốc gia hàng đầu trong việc du học định cư châu Âu

1. Tây Ban Nha – Đất nước của các lãnh chúa 

Tây Ban Nha là một quốc gia nằm ở phía tây nam châu Âu, có đường bờ biển dẫn đến Vịnh Biscay, Biển Địa Trung Hải và Bắc Đại Tây Dương. Khí hậu tại quốc gia này rất ấm áp và mùa hè dài, người Tây Ban Nha có thể tận hưởng những ngày nắng ấm và biển xanh tại các bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.

– Hệ thống giáo dục: Tây Ban Nha phát triển giáo dục rất tốt, hệ thống giáo dục tuân theo khung tiêu chuẩn châu Âu với bề dày lịch sử 500 năm. 

– Chi phí sinh sống: Nhiều người nghĩ rằng với một quốc gia phát triển như Tây Ban Nha thì chi phí sinh hoạt sẽ rất đắt đỏ nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Tùy vào thành phố mà anh chị lựa chọn sẽ có các mức phí sinh hoạt khác nhau. 

Nghe thêm: Hành trình du học và định cư châu Âu

2. Ireland – Định cư tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Ireland – một quốc gia được biết đến với khí hậu ôn đới hải dương, có những ngọn đồi xanh phủ dốc xinh đẹp bao quanh bởi những ngọn núi ven biển và kết thúc bằng những vách đá dựng đứng. 

Quốc gia này được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất và du học định cư Ireland đã trở thành mục tiêu lớn trong cuộc đời của hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới. 

– Hệ thống giáo dục: Ireland có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới với nhiều trường đại học danh tiếng. Giáo dục là bắt buộc cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi hoặc cho đến khi học sinh hoàn thành 3 năm giáo dục cấp hai. Có nhiều cơ hội nghiên cứu và phát triển sự sáng tạo.

– Chi phí sinh sống: Chi phí sinh sống ở Ireland tương đối hợp lý, từ 8.000 – 12.000 euro/năm tùy khu vực. Mức học phí cũng dễ chịu hơn so với một số quốc gia khác, bắt đầu từ 9.250 euro/năm. .

3. Pháp – Kinh đô ánh sáng 

Pháp là 1 cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới. Đặc biệt, khí hậu nước Pháp theo tổng thể là ôn hòa. 

Ngoài ra, Pháp còn có cung cấp nhiều loại visa định cư cho người du học, sau khi hoàn thành xong chương trình học, anh chị có thể xin nộp đơn xin visa lao động và định cư. Theo thống kê thì trong những năm gần đây, có hơn 10.000 visa định cư được cấp cho du học sinh. 

8 Lý Do Nên Du Học Định Cư Châu Âu 
Pháp – quốc gia cung cấp nhiều loại visa định cư cho người du học

– Hệ thống giáo dục: Pháp có hệ thống giáo dục lâu đời và đa dạng. Có nhiều trường đại học danh tiếng với chương trình giảng dạy có cấu trúc tốt.

– Chi phí sinh sống: Chi phí sinh sống ở Pháp tương đối cao, nhưng cũng phụ thuộc vào vùng và lựa chọn của bạn. Trung bình, chi phí sinh hoạt là khoảng 10.000 – 15.000 euro/năm.

4. Bồ Đào Nha – Chân trời rộng mở tại châu Âu

Bồ Đào Nha luôn là trung tâm của các tuyến quốc tế quan trọng nhất. Quốc gia này có khí hậu ôn hòa dễ chịu: phía Bắc có thời tiết mát mẻ và có mưa, xuống phía Nam ấm dần lên. Vào mùa hè, không khí khô nóng và có ít mưa, trong khi vào mùa đông, gió ẩm mát mẻ từ phía tây lan tỏa khắp Bồ Đào Nha. 

– Hệ thống giáo dục: Bồ Đào Nha có nền giáo dục đẳng cấp thế giới với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu. Có nhiều chương trình học bằng tiếng Anh.

– Chi phí sinh sống: Chi phí sinh sống ở Bồ Đào Nha thấp hơn so với nhiều quốc gia khác ở Châu Âu. Trung bình, chi phí sinh hoạt là khoảng 6.000 – 10.000 euro/năm.

Lời kết: 

Tóm lại, du học định cư châu Âu ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều người, bởi hệ thống giáo dục, môi trường sinh sống và phát triển cá nhân. Tuy nhiên, để có thể du học và định cư châu Âu sau tốt nghiệp thì anh chị cũng cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng về thủ tục và hồ sơ. 

Do đó, anh chị hãy liên hệ với JA & Partners để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chuyên sâu về định cư châu Âu. Chúng tôi xin cam đoan sẽ đưa ra những giải pháp toàn diện nhất cho hành trình ổn định cuộc sống mới tại châu Âu của gia đình anh/chị. 

Liên hệ JA & Partners:

– Hotline: 0903.70.82.86

– Email: info@japartners.vn

– Website: https://dinhcuquocte.com.vn/

– VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 07 CDC Tower, 25 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

– VĂN PHÒNG TP.HCM

Tầng 8, LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Xem thêm:

Quyền Lợi Khi Tham Gia Lấy Thẻ Thường trú nhân Tây Ban Nha

Luật cư trú Tây Ban Nha – Người nhập cư cần nắm

Đầu tư nhập tịch Đảo Síp – thông qua bất động sản

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x