NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NHẬP CƯ BỒ ĐÀO NHA

NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NHẬP CƯ BỒ ĐÀO NHA

nhập cư bồ đào nha

Có sáu trường đại học Bồ Đào Nha được vinh danh trong Bảng Xếp hạng Học thuật của các trường đại học thế giới năm 2020 (ARWU), do Shanghai Ranking Consultancy xuất bản. Kể từ năm 2003, bảng xếp hạng này liệt kê các trường đại học tốt nhất trên thế giới sử dụng sáu tiêu chí khách quan, từ số lượng sinh viên và nhân viên được trao giải, số lượng bài báo được xuất bản và trích dẫn/tài liệu tham khảo về dự án và tác giả, cũng như hiệu suất bình quân đầu người.

Các trường đại học hàng đầu cho nhập cư Bồ Đào Nha

nhập cư bồ đào nha

Sáu trường đại học của Bồ Đào Nha nằm trong số 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo thứ tự: Đại học Lisbon, Đại học Porto, Đại học Minho, Đại học Aveiro và Đại học Coimbra,và cuối cùng là, Đại học Nova của Lisbon.

Trong ấn bản năm nay, Đại học Lisbon xuất hiện trong top 200 trường tốt nhất. Trường đại học Bồ Đào Nha thứ hai trong bảng xếp hạng là Đại học Porto, được xếp hạng trong số 301 đến 400 trường tốt nhất trên thế giới. Đại học Minho nằm trong nhóm 401 đến 500, Aveiro và Coimbra trong nhóm 501 đến 600 và cuối cùng, Universidade Nova de Lisboa được xếp hạng trong số 601 đến 700 trường đại học tốt nhất trên thế giới. 

Các trường đại học Mỹ thống trị danh sách. Trong số hàng nghìn trường đại học tốt nhất trên thế giới, 8 trong số 10 trường hàng đầu là các trường của Mỹ. Ở cấp độ Lục địa Châu Âu, những quốc gia như Vương quốc Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Đan Mạch và Thụy Điển cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này.

nhap-cu-bo-dao-nha

Giáo dục Bồ Đào Nha

nhập cư bồ đào nha

Giáo dục ở Bồ Đào Nha được đánh giá cao ở châu Âu nói riêng và thế giới nói chung, cả ở cấp trường công và cấp trường tư. Bồ Đào Nha luôn đảm bảo rằng học sinh 15 tuổi của mình đạt trên mức trung bình của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) trong các lĩnh vực của Pisa (Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế): khoa học, đọc và toán học. Kể từ khi kỳ thi bắt đầu được tổ chức bởi OECD vào những năm 2000, cứ ba năm một lần, Bồ Đào Nha lại liên tục thăng tiến về số lượng.

Kết quả nhất quán của Bồ Đào Nha đã dẫn đến năm 2018, quốc gia này đã được gọi với biệt danh “ngôi sao đang lên của nền giáo dục quốc tế”. Kết quả này nhằm mục đích không đầu tư vào bất kỳ chiến lược giáo dục vĩ đại nào, mà đầu tư hướng đến những người làm nên cộng đồng trường học, đặc biệt là mẹ và trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi. Tuy vẫn còn nhiều điều phải cải thiện trong lĩnh vực này, đất nước đã cho thấy những kết quả tích cực trong các lĩnh vực phát triển cá nhân và xã hội, trong trường hợp này là Giáo dục.

nhap-cu-bo-dao-nha-1

Chương trình Golden Visa nhập cư Bồ Đào Nha

nhập cư bồ đào nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có hiệu lực kể từ ngày 08 tháng 10 năm 2012, cho phép các công dân không thuộc EU có được giấy phép Cư trú bằng cách mua bất động sản. Golden Visa cấp quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền công dân nước sở tại về giáo dục, y tế, an sinh xã hội chuẩn châu Âu.

Xem thêm: Golden Visa Bồ Đào Nha đạt kỉ lục doanh thu tháng 9

Trải qua nhiều năm với những sửa đổi tích cực, hiện nay, chương trình có một số lựa chọn đầu tư được phê duyệt như sau:

  • Chuyển nhượng vốn tối thiểu 1.000.000 EUR.
  • Thành lập doanh nghiệp và tạo ra ít nhất 10 công việc mới.
  • Mua bất động sản với giá trị tối thiểu 500.000 EUR (bất động sản mới) hoặc 350.000 EUR (bất động sản ít nhất 30 tuổi).
  • Đầu tư 350.000 EUR vào các Quỹ Đầu Tư hoặc chuyển nhượng vốn tối thiểu 250.000 EUR để hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm:

nhập cư bồ đào nha

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!