Nhà đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội sở hữu visa E2 Mỹ

Nhà đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội sở hữu visa E2 Mỹ

Nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội sở hữu visa E2

1. Golden Visa Bồ Đào Nha

Thị thực Vàng – Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ tháng 10 năm 2012, cho phép các nhà đầu tư bên ngoài khối Liên minh Châu Âu nhận được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách mua bất động sản.

Chương trình mở ra cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha và các nước Châu Âu cho cả gia đình. Nhà đầu tư Golden Visa được cấp quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền công dân nước sở tại về giáo dục, y tế, an sinh xã hội chuẩn châu Âu.

 

2. Nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội điều hành các doanh nghiệp tại Mỹ với Visa E2

Thị thực E2 (Visa E2) là thị thực cư trú mà chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiệp định song phương (Treaty E2) với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ.

Vì Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia ký Hiệp định Treaty E2, nhà đầu tư Việt nếu muốn tham gia vào chương trình thị thực E2 thì điều kiện cần đầu tiên đó là lựa chọn một chương trình đầu tư nhập quốc tịch để sở hữu hộ chiếu và trở thành công dân hợp pháp của một trong các quốc gia thuộc Hiệp ước này.

Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E2.

NHÀ ĐẦU TƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA SẼ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU VISA E2 MỸ

 

Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha đang tiến rất gần với việc trở thành Quốc gia Hiệp ước Hoa Kỳ E1/E2 tiếp theo sau các nước Châu Âu, Châu Á, và các khu vực Caribbean như: Albania, Áo, Pháp, Na-Uy, Thuỵ Điển, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Grenada,.vv.. nhờ dự Luật AMIGOS (Advancing Mutual Interests and Growing Our Success – thúc đẩy lợi ích chung và phát triển thành công) đã được Hạ Viện Hoa Kỳ thông qua vào tháng 12 năm 2019.

Nếu dự luật này được Thượng Viện thông qua và đến bàn của Tổng thống để ký duyệt. Khi đó, các nhà đầu tư và công dân Bồ Đào Nha có thể đầu tư vào Hoa Kỳ thậm chí hiệu quả hơn và trực tiếp thông qua chương trình E2.

Theo tờ Macau Business (macaubusiness.com), “người đứng đầu ngành ngoại giao Bồ Đào Nha rất tin tưởng vào sự chấp thuận của Thượng viện Mỹ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phê duyệt dự luật này”.

Nếu Bồ Đào Nha trở thành một quốc gia thuộc Hiệp ước Visa E2, công dân Bồ Đào Nha sẽ có thêm cơ hội sinh sống và làm việc tại Mỹ. Điều này sẽ làm tăng thêm sức hút của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – vốn đã là một trong những chương trình phổ biến nhất ở châu Âu. Các nhà đầu tư vào chương trình Golden Visa-Bồ Đào Nha sẽ có thêm những ưu đãi rất lớn. Khi đó, nhà đầu tư không chỉ được định cư tại châu u mà còn có khả năng xin Visa E2 để sinh sống tại Mỹ, hai khu vực có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, gắn với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước.

 

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha cùng JA & Partners:

Quyền lợi khi định cư Bồ Đào Nha:

  • Thẻ cư trú cho gia đình 3 thế hệ, tự do làm việc, học tập và sinh sống tại Bồ Đào Nha.
  • Đi lại tự do đến 26 quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Hưởng hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí khám & chữa bệnh ưu đãi.
  • Trở thành công dân châu Âu sau 5 năm. Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại tất cả các quốc gia thuộc EU.
  • Môi trường sống an toàn, nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định.

+ Nên xem: Những điều kiện định cư bồ đào nha là gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư, JA & Partners đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Bồ Đào Nha. JA & Partners sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Canada với những cộng sự dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành di trú – nhập tịch.

Nguồn: Tổng hợp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x